รีวิว Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

Deep Clean Cushion Foam
อันดับ24
Pornpimon_Bogie's profile picture
Pornpimon_Bogie
โฟมตัวนี้ใช้มานานมากค่ะ หมดไปไม่รู้กี่หลอดแล้ว เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิว เราแพ้ง่าย+เป็นสิวง่าย ใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นเพิ่มค่ะ เพราะล้างสิ่งสกปกออกได้หมดจดจริงๆ ตัวนี้เราว่าคนผิวมันใช้แล้วอาจจะชอบ เพราะขจัดความมันออกได้หมดเกลี้ยง หลังล้างหน้าสะอาดมากจนรู้สึกได้ วันไหนที่เราแต่งหน้าน้อย ไม่ได้ลงรองพื้น แทบไม่ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางเลย ตัวนี้ตัวเดียวจบค่ะ เนื้อสัมผัสฟองนุ่ม ฟองไม่เยอะ ไม่น้อย แต่นุ่มมากๆ บีบแค่นิดเดียวก็ตีฟองได้เยอะมาก คุ้ม ใช้ได้นาน ไม่เปลืองค่าช่วงหลังพอใช้ดี แฟนเลยใช้ตามบ้าง สรุปคือชอบเหมือนกันค่ะ สิวลดลง ไม่แพ้ หลังล้างหน้ารู้สึกหน้าขาวขึ้น อาจจะเป็นเพราะสิ่งสกปรกออกไปหมด รู้สึกใสทุกครั้งหลังล้าง 555 ขอเสียคือ ตัวนี้หลังล้างถ้าจะฝืดนิดๆ เราผิวมันเลยไม่ค่อยรู้สึก แต่คนที่ผิวแห้งอาจจะไม่ค่อยชอบ นอกนั้นดีหมดเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ กิจกรรม cosmenet.in.th
10 พ.ค. 2562 เวลา 18:46 น.