รีวิว Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

Deep Clean Cushion Foam
อันดับ24
MeMos's profile picture
MeMos
สำหรับรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้สรุปเป็นข้อๆๆได้ดังนี้ค่ะ1. กลิ่น  ยังคงเป็นกลิ่นฉะเพราะตัวของ Neutrogena ที่จะอ่อนๆๆ ไม่ฉุนมาก2.เรื่องของผิวสัมผัสเนื้อโฟม บอกได้เลยว่าละมุนมากค่ะ รู้สึกหน้านิ่มมากตอนที่นวดเนื้อโฟมบนหน้า3.การควบคุมความมัน เราว่าตัวนี้ควบคุมได้ในระดับหนึ่งสำหรับคนที่หน้าไม่มันมาก แต่สำหรับใครที่หน้ามันๆๆแล้วอยากลองแนะนำให้ล้างหน้า 2 ครั่ง/วัน เราว่าตัวนี้เอาอยู่4.ความสะอาดให้ดีถึงดีมากค่ะ นวดเนื้อโฟมลงบนผิวหน้า 2-3 นาที ค่อยๆๆนวดเบาๆๆๆนานหน่อยแต่สะอาดชัวร์ค่ะ5.ความตึงของผิวหลังล้างหน้า  หลังล้างแล้วเช็ดฟน้าจนแห้งผิวยังคงชุ่มชื่นไม่แห้งตึง
ไม่เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
7 พ.ค. 2562 เวลา 8:55 น.