รีวิว Lancome BLANC EXPERT NEUROWHITE X3 Ultimate Whitening Purifying Foam

อันดับ
Lancome
null's profile picture
LookPla
ใช้โฟมตัวนี้มานานประมาณ 1 ปี แล้วค่ะ ในหลอดแรก ที่ใช้นั้นไม่ประทับใจเท่าไหร่เลย เพราะหน้าก็ไม่ได้ขาว ขึ้น แถมยังแสดงอาการสิวขึ้นประปรายอีกต่างหาก ตอนนั้นรับไม่ได้เป็นอย่างมาก สุดท้ายก็ทนๆ ใช้ไป เรื่อยๆ ทีนี้ใช้ไปใช้มาก็หน้าคงเริ่มชินแล้วมั๊ง ตอนนี้ก็ ผ่านมาได้ปีนึงแล้ว สิวไม่เป็นแล้ว หน้าก็ดีคงเส้นคงวา คือ ยังคงความขาวไว้ได้อยู่ ที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ ชอบมากคือ เนื้อโฟมเนียนละเอียดดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่าย หน้าไม่แห้งตึงด้วยค่ะ สรุป : ซื้อใช้ต่อแน่ๆ เพราะตอนนี้ใช้ลังโคมเกือบจะ ครบเซ็ตแล้ว จะได้มีความต่อเนื่องกันกับผลิตภัณฑ์ ตระกูล Blanc Expert ตัวอื่นด้วยค่ะ
ใช้เป็นประจำ
4 พ.ค. 2553 เวลา 0:00 น.