รีวิว Eucerin Micro Q10 Eye Cream

null's profile picture
Benzy
เชื่อมั้ยค่ะ ดั้นเคย love กะตัวนี้เป็นที่สุด จำได้ว่าเมื่อปี 2546(นานนนนนนนนนมาก) ได้ลองใช้แล้วประทับใจ สุดติ่ง ดั้นเจอใครก็บอกหมดของดีของเด็ดใช้แล้วตา เด้ง แพนด้าหายสนิท จำราคาตอนนั้นได้ดี 540 บาท ใช้เป็นประจำ แนะนำคุณนายแม่ว่า ยุค IMF เราต้องใช้ ตัวนี้ล่ะเข้ากับสถานการณ์ ใช้มาเรื่อยๆ จนหมดยุคข้าว ยากหมากแพง เลิกใช้กับมาบริโภคตัวอื่นๆไปเรื่อย จนกระทั่งเมื่อ 5 วันที่แล้ว ย้ำ 5 วันที่แล้ว นึกถึงรายการ ย้อนรอย เลยกลับไปหาซื้อมาใช้ แปลกใจกะแพคเกจ นิดหน่อย ว่าเปลี่ยนไป แต่คิดว่าคงมิเป็นไร มันนาน แล้วคง update ให้ทันสมัย อืม! ราคา 680 แพงขึ้นแต่ พอรับได้ ไม่เหมือนคุณป้า payot (แอบกัดนิดนะ) สัมผัสแรกที่ได้ลอง คล้ายกับเมื่อก่อนเนื้อครีมเนื้อเบา แต่ไม่บาง ไม่เหนียว ซึมดี รู้สึกชุ่มชื่น เหมือนจะดี ทุกอย่าง แต่สักพัก เอะ! ชื่นไปป่ะคะ ทำไมน้ำตาไหล เอ่ย คิดในใจสงกะสัยใช้เยอะไป ตื่นมาตอนเช้า แบบตาเหมือนมัวๆ ว้าย! ขี้ตาทำไมมัน เยอะขนาดนี้ แต่ก็มิได้นำพา ล้างหน้าทำความสะอาด ออกไปทำงาน กลับบ้านมาล้างหน้านอน เป็นแบบนี้มา จนเข้าสู่วันที่ 3 ไม่ไหวค่ะ ตาแทบบอด หลังจากทาเจ้าตัวนี้ประมาณ สัก 5 นาทีหลังจากนั้น น้ำตาไหลมิหยุด ไหลชนิดว่าน้ำ ตกทีลอซูยังยอมแพ้ รีบโบกคุณแท๊กซี่ไปพญาไท 2 พบหมอด่วนเลยค่ะ ไป ถึงต้องทำการล้างตาโดนด่วน และหยอดตา and บลา บลา สาระพัด หมอบอกว่า แพ้ขั้นรุนแรง เราก็ถามว่า แพ้อะไรค่ะ ในเมื่อตอนนู้น ดั้นยังใช้ได้เลยและใช้ได้ดี ด้วย หมอบอกว่าบอกยาก ต้องทำ skin test ดู และ เครื่องสำอางที่มีการปรับปรุงสูตรไปแม้จะเป็นตัวเดิมก็ จริง อาจใส่สารอื่นเพิ่มและเราก็อาจจะใช้อีกไม่ได้แล้ว ดังนั้นควรระวัง ถ้าใช้แล้วมีอาการระคายเคือง ร้อนวูบ วาบ และน้ำตาไหล ให้สันนิฐานไว้ก่อนว่าเกิดอาการ แพ้ อย่าเปรี้ยวใช้ต่อนะคะ อันตรายมากมาย สรุป นอนโรงพยาบาล 1 คืนพร้อมกับต้องเป็นไอ้มด แดงไป อีก 1 อาทิตย์(น้องที่ทำงานตั้งฉายาให้ หลังจากเห็น กระบอกครอบตา) ครีมหลอดนี้ก็เลย up ราคาแพงขึ้น พอๆ กับน้อง ลาแมร์ เลยอ่ะค่ะ ปล. นี่เป็นความเห็นส่วนตัว ไม่ชอบ ไม่พอใจ ด่าได้ แต่ ไม่รับ 55555555
ใช้เป็นประจำ
27 พ.ย. 2552 เวลา 0:00 น.