รีวิว Eucerin pH5 Wash Lotion

Morfeen's profile picture
Morfeen
EUCERRIN PH5 HYDRO SERUM REDUCES SKIN SENSITIVITY ซีรั่มเข้มข้น แตกตัวเป็นน้ำ สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง คุณสมบัติของ EUCERIN PH5 HYDRO SERUM
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายเพราะผิวบอบบางแพ้ง่าย เกิดการสูญเสียน้ำในผิว ผิวจึงแห้ง ไวต่อปัจจัยกระตุ้น
HYDRODISPERSION & PH BALANCE SYSTEM ด้วยเทคโนโลยี HYDRODISPERSION ที่ละลายแตกตัวเป็นน้ำทันทีที่สัมผัสและนำสารบำรุงเข้มข้นซึมลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก พิสูจน์แล้วว่าผิวชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อม PH BALANCE SYSTEM ที่ช่วยปรับสมดุลสภาพแวดล้อมในเซลล์ผิว เพื่อเสริมให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นหปอย่างสมบูรณ์ เสริมเกาะป้องกันผิว ผิวจึงไม่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นต่างๆ
เนื้อซีรั่มเป็นสีขาวดูเข้มข้นมากท่าทางจะเหนียวเหนอะหนะ แต่ไม่เลยค่ะ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด สัมผัสได้ถึงความเย็นที่ผิวนิดๆ เหมือนเนื้อซีรั่มละลายลงสู่ผิวทันทีค่ะ แถมมีกลิ่นหอมมากด้วย ชอบสุดๆ หอมสะอาดแบบ Eucerin พอลองเกลี่ยลงผิวดูรู้สึกได้ว่าเนื้อซีรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เกลี่ยแล้วสามารถซึมลงผิวได้ไวมาก ไม่ทิ้งคราบขาวแต่อย่างใดเลยค่ะ พอเกลี่ยลงผิวแบบทั่วๆ แล้วจะเห็นได้ว่าตรงที่ทาแตกตัวเป็นน้ำอย่างที่ทาง Eucerin บอกเลยจ้าาาา ดูที่ผิวสิคะคล้ายๆ มีน้ำเปล่าอยู่ที่ผิวเลยค่ะ และดูชุ่มชื่นสุดๆ ตัวนี้เป็นซีรั่มที่แปลกสุดๆ สามารถทำให้ผิวที่แห้งสามารถกลับมามีผิวที่ชุ่มชื่นได้
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
16 ก.พ. 2563 เวลา 21:46 น.