รีวิว Kiehl's Ultra Moisturizing Buffing Cream with Scrub Particles

อันดับ
null's profile picture
Junk
เนื้อครีม-ขาวออกน้ำตาลมีเม็ดสครับสีน้ำตาลเม็ดเล็กๆ กลิ่น หอมอ่อนๆ ไม่มาก เหมาะกับผิว-ทั่วไป ข้อดี -เป็นสครับอ่อนๆ เม็ดค่อนข้างละเอียดแต่ไม่มากจนเกินไป -อ่อนโยนต่อผิว เพราะเม็ดสรับมีมากร่วมกับครีมลื่นไปกับผิว -ล้างออกง่าย -หลังล้างออกผิวคงความนุ่ม ชุ่มชื้นไว้ ไม่เมือกมากจนเกินไป - daily scrub ที่ดีตัวนึง ข้อเสีย -ต้องเปนราคาแน่นอน ที่เมืองไทยขายแพงมากๆๆๆ -เม็ดสครับไม่ใช้ธรรมชาติแน่นอน -กลิ่นไม่ชวนผ่อนคลาย -ถ้าผิวแย่มาก คงไม่ไหวหล่ะค่ะตัวนี้ ใช้ต่อไหม-ผิวเราแห้งมากกก ซื้อต่อแน่ถ้ายังซื้อราคาเมกาอยู่ฮ่าๆ
ใช้เป็นประจำ
25 พ.ย. 2552 เวลา 0:00 น.