รีวิว Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

Kiehl's
อันดับ 1  toner
Amyeonshidae's profile picture
Amyeonshidae
ความรู้สึกหลังจากใช้ครั้งแรก คือ กลิ่นเฉพาะตัวของtoner ตัวนี้ค่ะ กลิ่นไม่หอมแต่ก็ไม่ฉุนมาก โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบกลิ่นนี้เท่าไหร่ค่ะ toner มีความชุ่มชื้นเกาะบนผิวได้ดี ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด มีความผ่อนคลายเบาๆ ปลอบประโลมผิวที่ร้อนๆ จากการอักเสบของสิวดีมากค่ะ ชอบตรงนี้ที่สุด หลังจากใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆ หลังจากใช้มา 5 วัน : สิวลดลง สิวไม่ค่อยขึ้นเพิ่ม รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ส่วนรอยสิวต้องขอลองใช้ไปอีกสักพักแล้วจะมาอัพเดทผิวหลังจากที่สิวหายแล้วอีกทีนะคะ
September 06, 2024