รีวิว GoodSkin Labs SMOOTH-365 Intensive Clarity+Smoothing Peptide Serum

อันดับ
null's profile picture
Benzy
ตัวนี้เป็นตัวที่อยากได้มาก เพราะมีคนบอกว่าใช้ แล้วหน้าเรียบเนียน ตัวดั๊นเองไม่ได้หวังว่าหน้าจะ เรียบประดุจก้นเด็ก เพราะสภาพผืนผิวดวงจันทร์ คงปรับสภาพได้ยาก แต่หลังจากลองใช้แล้ว โอ้!แม่เจ้า ความรู้สึกแรก เลยเหมือนเอาขี้ผึ้งมาฉาบหน้าค่ะ มันเหมือนเป็นไข มาเคลือบหน้ายังไงไม่รู้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ว่าเหมือนครีมไม่ซึม แต่ พอทาแป้งทับกลับหน้าเด้งซะงั้น เป็นเหมือนเบส เมคอัพค่ะ แต่กลับแย่เวลาตามด้วยรองพื้น เพราะ ว่ามันทำให้เป็นคราบ และเกลี่ยยาก ทาแล้วตามด้วยแป้งผสมรองพื้นจะดีกว่า ริ้วรอย-ไม่รู้ช่วยป่ะ เพราะว่าไม่มี รูขุมขน- อำพรางพอควร แต่พอล้างหน้าออก เท่า เดิม55555555555 จุดด่างดำ- ไม่เห็นผล เพราะว่ามันไม่มีสีอ่ะคะ ตัวช่วยคุมมันด้วยนะคะ รู้สึกใช้แล้วหน้ามันช้าลง (ปกติแต่งหน้าเสร็จสักพัก ก็มันเลยอ่ะ แต่ตัวตัวนี้ กว่าหน้าจะมันก็ตอนเที่ยงพอดี ฮิ ฮิ) ตัวนี้ใช้แล้วก็โอเคนะคะ แต่ love ตัว lumecin มากกว่าค่ะ ปล. นี่เป็นความเห็นส่วนตัว ไม่ชอบ ไม่พอใจ ด่า ได้ แต่ ไม่รับ 55555555
ใช้เป็นประจำ
9 ส.ค. 2553 เวลา 0:00 น.