Sensibio Gel Moussant
เซ็นซิบิโอ เจล มูซอง - ครั้งแรกของนวัตกรรมเจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า สะอาด ใส สบายผิว
รู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาด สดชื่น นุ่ม และดูกระจ่างใส สูตรอ่อนโยนพิเศษที่ไม่ระคายเคืองแม้บริเวณรอบดวงตา
- DAF (Dermatological Advanced Formulation) สิทธิบัตรนวัตกรรมเฉพาะโดยสถาบันวิจัยไบโอเดอร์มา ประเทศฝรั่งเศส ช่วยคืนความแข็งแรงและลดการระคายเคืองในผิวที่บอบบาง
- มี Coco Glucoside & Glyceryl Oleate ช่วยคืนความชุ่มชื้นในหนึ่งเดียว โดยไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้ผิวแห้งตึง
- ค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว จึงอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง
- สูตร Hypoallergenic โอกาสเกิดการแพ้ต่ำ
- ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนและสารแต่งสี
ข้อแนะนำการใช้
- ทาลงบนผิวหน้าที่เปียก
- ลูบเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออก
- ใช้วันละสองครั้ง ตอนเช้าและตอนเย็น
สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว
แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล เท่านั้น
มาดูกติกาวิธีการร่วมสนุกเลยค่ะ
กติกา :
1.Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก cosme*net
2.ลงชือเพื่อเป็น Beauty Tester กับเราในกิจกรรม Cosme*net Street Team (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester)
3.ทีม cosme*net จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์ >> www.cosmenet.in.th/message
4. 50 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุดและเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับ Bioderma Sensibio Gel Moussant ที่บ้านได้เลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Bioderma Sensibio Gel Moussant Shower Headband จำนวน 50 รางวัล
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มส่ง Message หา Beauty Tester :: 21 ก.ย. 61 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์)
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ :: 28 ก.ย. 61 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม cosme*net ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 50 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล