กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล

2 ม.ค. 2568

มีใครเคยรู้สึกเบื่อกับสิวที่ชอบขึ้นมาทั้ง ๆ ที่ตัวเราก็พยายามดูแลตัวเองบ้าง? ทั้งทาครีมบำรุง ใช้โทนเนอร์แต่เจ้าสิวก็ไม่ออกไปจากชีวิตสักที! ลองหันกลับมาที่จุดเริ่มต้นของสาเหตุการเกิดสิวกันดีกว่ามั้ย นั้นอาจเป็นเพราะว่าเพื่อน ๆ อาจจะทำความสะอาดผิวหน้าได้ยังไม่หมดจด ทำให้ยังมีฝุ่นละออง คราบเมคอัพ หรือการอุดตันที่รูขุมขน จนทำให้เกิดสิวจนว้าวุ่นใจ

วันนี้ Cosmenet* มีโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดัง Neutrogena Deep Clean Acne ที่ช่วยคลีนผิวให้สะอาดอย่างล้ำลึก ลดแบคทีเรียสิวถึง 99%* พร้อมขจัดความมันได้อย่างหมดจด เคลียร์ผิวให้เนียบใสไร้สิวมาฝากด้วยค่าา และมาให้เพื่อน ๆ ได้ทดลองใช้กันถึง 100 รางวัล กิจกรรมดี ๆ สำหรับสาว Beauty Tester ที่ไม่ควรพลาดเลยค่าา

Neutrogena Deep Clean Acne

เป็นสิวซ้ำซากไม่หายซักที ต้องนี่เลย Neutrogena Deep Clean Acne วิปโฟมอะมิโนลดสิว ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 80% ของผู้ใช้ยืนยัน ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้จริง เพราะช่วยลดสิวอุดตัน และรอยแดงจากสิวแลดูจางลง หลังใช้ 2 สัปดาห์^ นอกจากนี้ยังช่วยจัดการปัญหาสิว ใน 1 สัปดาห์หลังใช้ไม่ว่าจะเป็น สิวหัวขาว สิวหัวดำ รูขุมขนกว้าง รอยแดงจากสิว และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขน

แน่นอนค่ะว่าผู้ที่มีปัญหาสิวจะต้องมองหาโฟมล้างหน้าที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และยังต้องเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นล้างแล้วไม่แห้งตึง ซึ่งทั้งหมดนี้มีใน Neutrogena Deep Clean Acne โฟมล้างหน้าลดสิวที่อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ใครที่เป็นสิวผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่าา

Neutrogena Deep Clean Acne มีส่วนผสมสำคัญอย่าง
  • Salicylic Acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิว ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน และช่วยลดความมันส่วนเกิน
  • IPMP : ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  • Amino Acid : อะมิโน แอซิค ทำความสะอาดล้ำลึกโดยไม่ทำร้ายผิว ดีกว่าการใช้โฟมสบู่ (SLS) พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดี
     เนื้อโฟมมีสีขาวมุกค่อนข้างความเข้มข้นที่มีความอ่อนโยน กลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ เป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกได้ถึงความสะอาดสดชื่น เมื่อตีโฟมกับน้ำสักพักเขาจะเป็นเนื้อวิปโฟมสัมผัสนุ่มละมุน ชอบที่ฟองเยอะแบบสะใจ ทำความสะอาดได้เริ่ด! ใช้แล้วไม่เกิดการระคายเคืองที่ผิว พวกความมันใด ๆ คือหายเกลี้ยง ที่สำคัญหลังล้างหน้าไม่แห้งเอี๊ยด ยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้เป็นอย่างดีเลย แอบกระซิบทริคเล็ก ๆ ใครที่มีสิวเสี้ยนตรงบริเวณจมูกก็สามารถถูวนเบา ๆ จะช่วยให้สิวเสี้ยน สิวอุดตันออกได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับใครที่เป็นกังวลเรื่องสิวอยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่า Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser ตอบโจทย์มากกก เป็นโฟมล้างหน้าที่คลีนผิวได้อย่างสะอาดล้ำลึก พร้อมลด 3 สาเหตุของการเกิดสิวไม่ว่าจะเป็น ความมัน การอุดตัน และแบคทีเรียได้อย่างอ่อนโยน ด้วยประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดแบคทีเรียสิวได้ถึง 99% สมมงกับที่เป็น #นูโทรจีนาตัวจริงลดสิวใหม่80%ผู้ใช้ยืนยัน จริง ๆ เลยค่าา

พิกัด Shop online NeutrogenaLazadaShopeeWatsonsKonvyBigC
ขนาด 100 g. ราคา 199 บาท

สาว ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้
Neutrogena Deep Clean Acne วิปโฟมอะมิโน จำนวน 100 รางวัล
อ่านวิธีร่วมสนุกด้านล่างเลยค่ะ
กติกาการเร่วมกิจกรรม

1. Log in เป็นสมาชิก Cosmenet*
2. เข้าร่วมเป็น Beauty Tester และกรอกข้อมูล Account Info. ให้ครบ เพื่อมีสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ อ่านเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester ที่นี่
3. ลงทะเบียน 2 - 5 มกราคม 2568 เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

4. วันที่ 6 มกราคม 2568 ทีมงาน Cosmenet* ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพิ้ง (หากเลยวันที่กำหนด ยังไม่ได้รับข้อความ ให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือหากใครเข้า Chat น้องชมพิ้งไม่ได้ สามารถแจ้ง ID หรือ E-mail สมาชิก มาทาง Inbox Messenger เพื่อสอบถามทาง Facebook Page ได้นะคะ)
5. สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่สามารถรีวิวผลิตภัณฑ์ ภายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ : Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser
ขนาด 100 g. มูลค่า 199 บาท

เงื่อนไขกิจกรรม
  • กิจกรรมเริ่มวันที่ 2 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2568
  • กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย
  • สถานที่คัดเลือกผู้ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง : บริษัท บัซซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
  • เฉพาะผู้ที่ได้รับสิทธิ์เป็น คนทดลองผลิตภัณฑ์ จะได้รับข้อความยืนยันผ่านช่อง Chat บนเว็บไซต์ Cosmenet เท่านั้น โดยกิจกรรมนี้จะไม่มีการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ต่อสาธารณะ
  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว คนทดลองผลิตภัณฑ์ ต้องรีวิวผลิตภัณฑ์ตามความเป็นจริง พร้อมแนบรูปประกอบภายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 ผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์แต่ไม่รีวิวภายในเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์ทดลองครั้งถัดไปโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับผลิตภัณฑ์เพียง 1 ผลิตภัณฑ์ต่อกิจกรรม ทีมงานจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ภายใน 14 วันหลังจากการคัดเลือกคนทดลองผลิตภัณฑ์ โดยจะจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ข้อมูลไว้
  • ผลิตภัณฑ์มีจำนวนจำกัด เงื่อนไขการคัดเลือกคนทดลองผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน คำตัดสินของทีมงาน Cosmenet ถือเป็นที่สิ้นสุด
  • Cosmenet ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาและเงื่อนไขของกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลทั้งหมดไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ แลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนแปลงได้ Cosmenet ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งของที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมกระทำการใด ๆ ที่ฝ่าฝืนกติกา หรือส่งผลเสียต่อ Cosmenet หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง Cosmenet มีสิทธิ์พิจารณาตัดสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
อยากลองใช้มาก เราเป็นคนมีสิวประจำ แต่ไม่เคยถูกเลือกให้ได้ร่วมกิจกรรม beauty tester ตัวนี้เลบ แง๊ อดลอง
14 เม.ย. 2568 เวลา 23:05 น.
ขอบคุณนะคะ
8 ก.พ. 2568 เวลา 20:51 น.
Wow
1 ก.พ. 2568 เวลา 18:16 น.
น่าสนใจค่ะ
27 ม.ค. 2568 เวลา 17:17 น.
น่าลองค่าา
21 ม.ค. 2568 เวลา 6:14 น.
น่าลอง
19 ม.ค. 2568 เวลา 12:30 น.
18 ม.ค. 2568 เวลา 20:34 น.
17 ม.ค. 2568 เวลา 9:17 น.
น่าลอง
11 ม.ค. 2568 เวลา 20:29 น.
น่าลอง
10 ม.ค. 2568 เวลา 22:26 น.
น่าลองมากค่ะ
10 ม.ค. 2568 เวลา 13:42 น.
อด
9 ม.ค. 2568 เวลา 9:23 น.
น่าใช้มากค่ะ
6 ม.ค. 2568 เวลา 12:16 น.
อยากลองใช้ค่ะ
5 ม.ค. 2568 เวลา 22:17 น.
รอลุ้นค่าา
4 ม.ค. 2568 เวลา 17:44 น.
4 ม.ค. 2568 เวลา 13:48 น.
❤️
3 ม.ค. 2568 เวลา 23:45 น.
รอลุ้นเลยอ่ะค่ะ
3 ม.ค. 2568 เวลา 18:54 น.
น่าสนใจมากค่ะ
3 ม.ค. 2568 เวลา 18:35 น.
น่าลองมากค่า
3 ม.ค. 2568 เวลา 15:44 น.
ลุ้นๆ
3 ม.ค. 2568 เวลา 11:11 น.
อยากได้
2 ม.ค. 2568 เวลา 19:24 น.
พร้อมรีวิวค่า
2 ม.ค. 2568 เวลา 17:35 น.
อยากลองใช้
2 ม.ค. 2568 เวลา 17:21 น.