ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆชาว cosmenet วันนี้ วัน ลาลา ลอยกระทง
ไม่ได้รีวิวซะนานก็มาพร้อมกับเทศกาล เผื่อสาวๆหลายคนกำลังอยู่ข้างนอก เห็นรีวิวนี้แล้วอาจต้องอยากแวะเข้าร้าน Daiso แน่ๆเลยค่ะ
มากันที่ตัวแรกก่อนเลย อยากจะบอกว่ากี้ติดที่เขียนคิ้วของที่Daiso มากๆ ใช้ไป6-7แท่งแล้ว หมดก็ซื้อ Daiso ค่ะ
วันนี้จะมาแนะนำที่เขียนคิ้วกัน
สำหรับการที่ได้ลองใช้เส้นที่เล็กมากสามารถวาดเป็นเส้นๆทำให้เราดูคิ้วฟุ้งๆได้ด้วยนะเออ ก็ถือว่าดีในระดับนึงค่ะ ไม่ได้หลุดง่ายขนาดนั้นเพราะเขียนไป8-9ชม ยังอยูาจ้า แต่เสียดายเราหน้ามันชอบเรามือลูปหางคิ้ว หางคิ้วไปก่อนเพื่อนตลอดจ้า อิอิ
ราคาแท่งละ60บาทเอง สำหรับใครที่ชอบเส้นเล็กๆเขียนง่าย ไปลองกันะคะ
ส่วนอย่างที่สองคือ.....................
ใช่คะ ลิปสติกแน่นอนจ้า 5555
ให้ภาพมันเล่าเรื่องดีกว่า ทุกคนน่าจะเข้าใจได้ดีกว่าแน่
มันเป็นแบบดินสอ จริงๆมี9สี นะคะ แต่ว่า2 สี ที่กี้เลือกว่า กี้ว่ามันน่าจะใช้ได้เป็น every day look ได้นะคะ
หลังจากใช้ถือว่าก็ราคากับตัวสินค้าก็โอเคร ไม่ได้แย่ เนื่อนิ่ม อาจตกร่องปากสำหรับสาวๆที่ปากแห้งมากๆแนะนำทาลิปมันก่อนค่ะ
ส่วนตัวแล้วกี้พอใจมากค่ะ ราคาแท่งละ60บาทเองน้า ไปตำกันนะคะสาวๆ
สำหรับวันนี้ก็แวะมารีวิวแค่นี้เน้ออ ไปแต่งสวยรอลอยกระทงแล้วจ้า แล้วพบกันใหม่นะคะ