ตกลงSay Hiiii สาวๆ :3
วันนี้ขออนุญาติมาอวดของใหม่ อะฮิอะฮิ รับรองว่าเห็นแล้วต้องร้องว้าว!
นั่นก็คือ The Bakery Princess แบรนด์ในเครือ Beauty Buffet
เซ็ตน้องใหม่ที่ช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากมวลดอกไม้ถึง 7 ชนิดเชียวนะ
ไม่พูดพร่ำทำเพลง เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลย
The Bakery Princess Body Mist ( ราคา 109.- )
เป็นที่รู้ๆกันว่าบอดี้มิสท์ ส่วนใหญ่เนื้อจะบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ
ทำให้สามารถนำมาฉีดผมได้ด้วย รับรองว่าทั้งตัวและผมกลิ่นเดียวกันแน่นอน
The Bakery Princess Body Lotion ( ราคา 99.- )
บอดี้โลชั่นในขนาดพกพาได้ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่ติดขนหรือจับตัวเป็นก้อน
แต่ในความรู้สึกเราคิดว่ามันคล้ายๆกับน้ำหอมในรูปแบบครีมมากกว่านะ
ถ้าตัวนี้เป็นแฮนด์ครีมมันจะเริศมากเวอร์!
The Bakery Princess Bath Cream ( ราคา 159.- )
ครีมอาบน้ำเนื้อออกเจลๆ สีชมพู แอบมีกลิตเตอร์วิ้งค์ๆเบาๆอยู่ด้วย
เวลาอาบน้ำนึกว่าอยู่กลางสวนดอกไม้เลย กลิ่นหอมติดทนอยู่น้าาาาาา
The Bakery Princess Eau De Cologne ( ราคา 199.- )
สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆก็คือ โคโลนญจ์หรือน้ำหอม นั่นเอง
แต่ของเบเกอรี่ปริ๊นเซสออกมาในรูปแบบโคโลนญจ์เนื้อบางเบา กลิ่นไม่ฉุนมาก
ทำให้ฉีดได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อเลย :D
สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆ แนะนำเลย
โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบกลิ่นหอมของดอกไม้ คล้ายกับเจ้าหญิง รับรองไม่ผิดหวัง!
แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ตอนนี้มีโปรโมชั่นที่ซื้อครบเซ็ตได้รับกระเป๋าฟรีด้วยนะะ
อันนี้ต้องไปดูที่สาขาเองเลย เพราะเราก็ไปซื้อไม่ทันเหมือนกัน ของหมดไวเวอร์ ฮืออออออ
Thank