HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

พฤติกรรมที่สาวๆ ควรหยุดทำกับมาสคาร่าที่เรารัก

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยสูบลมให้มาสคาร่าของเราเป็นแน่ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ก็แหม เห็นตามวิดีโอในยูทูป ไหนจะพวกเซเลปที่ออกมาแต่งหน้าให้ดูตามทีวีอีก ไม่ว่าใครๆ เขาก็สูบลมให้มาสคาร่ากันทั้งนั้น ก็ไม่รู้ล่ะนะว่าทำกันไปทำไม แต่เราเห็นเค้าทำเราก็ทำตามบ้าง ฟึ่บๆ ฟึ่บๆ ผ่านไปเดือนนึงมาสคาร่าลูกรักของเราก็แห้งหมดแล้ว ซื้อใหม่ดีกว่า โอ๊ยยยย สาวๆ คะ เลิกเถอะค่ะพฤติกรรมนี้ การสูบลมมาสคาร่านั้นเป็นนิสัยที่ไม่ดีเอาเสียเลย เพราะจะทำให้มาสคาร่าเราใช้ได้ไม่นาน เปลืองตังเปล่าๆ ค่ะ

หากสาวๆ สูบลมมาสคาร่าบ่อยๆ ต่อให้เราใช้มาสคาร่าถูกและดีขนาดไหน เป็นมาสคาร่ากันน้ำหรือไม่กันน้ำ ก็มีสิทธิจะแห้งจนแข็งตัวได้ทั้งนั้น เป็นแบบนี้แล้วเวลาสาวๆ ปัดก็จะเป็นก้อนๆ ร่วงกราวๆ ดูไม่สวย ดีไม่ดีก็อาจแข็งจนปัดไม่ได้เลยอีก การที่สาวๆ สูบลมมาสคาร่านี้นอกจากจะทำให้มาสคาร่าแข็งตัวเร็วขึ้นแล้ว ยังเป็นการสะสมแบคทีเรีย ซึ่งอาจจะนำพาอันตรายมาสู่ดวงตาของเราได้ค่ะ

ไม่ใช่ว่าสาวๆ ต้องหยุดสูบลมแต่กับมาสคาร่าเท่านั้นนะคะ กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลวแล้วใช้แปรงปัดต่างๆ สาวๆ ก็ห้ามสูบลมด้วย ไม่ว่าจะเป็นเจลเขียนคิ้วหรือลิควิดอายไลเนอร์ก็ห้ามทั้งนั้น เครื่องสำอางของเราจะได้ใช้ได้นานๆ ค่ะ หากสาวๆ อยากจิ้มมาสคาร่าออกมาให้ตัวผลิตภัณฑ์ติดแปรงออกมามากที่สุด ก็แค่จิ้มกลับเข้าไปในขวดเบาๆ ซ้ำๆ ก็พอค่ะ มาสคาร่าของเราจะได้อยู่คงทน ใช้ได้ดีไปนานๆ แถมยังปลอดภัยต่อดวงตาของเราอีกด้วย

ขอบใจจร้ะ

thanks

ขอบคุณคะ

December 31, 2018
เห็นด้วยค่ะ หลายคนชอบทำแบบนั้นรวมเราด้วย
January 01, 2019
January 01, 2019