ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

โฟมล้างหน้าที่เคยใช้ (ในช่วงนี้) อันไหนเป็นยังไง มาดูกัน!! | KoiOnusa

ก้อยเคยใช้โฟมล้างหน้ามาหลากหลายยี่ห้อทั้งถูกและแพงซึ่งบางอันใช้ครั้งเดียวใช้จนหมดแล้วก็ไม่เคยซื้อมาใช้อีกเลยแต่มีบางอันที่ก้อยลองใช้แล้วยังซื้อใช้ต่อเนื่องบางตัวก็ถูกกับผิวหน้าเราบางตัวก็ใช้แล้วสิวเห่อแต่ในช่วงนี้ก้อยใช้วนไปวนมาอยู่ 4 ตัวนี้เป็นประจำ

เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละตัวมีข้อดีข้อเสียอะไรกันบ้างก้อยใช้ในช่วงไหนป้ะ!! เริ่ม

Ziiit Wash

ตัวนี้ใช้บ่อยมากบ่อยจนไม่รู่จะบ่อยยังไงเพราะเค้าถูกและมีโปรฯ 1 แถม 1 บ่อยซื้อมาตุนและดูเหมือนจะไม่หมดง่ายๆเพราะใช้แค่ครั้งละ 1 ปั้ม

อันนี้เป็นเจลล้างหน้าสีใสที่มีกลิ่นหอมมากแต่บางคนอาจไม่ชอบกลิ่นเค้านะอันนี้ก็แล้วแต่จริตของคนไม่มีส่วนผสมของสบู่และเป็น Non-Clog Pores ที่ช่วยให้ไม่อุดตันของรูขุมขนชอบที่ล้างหน้าเสร็จแล้วหน้าเรานุ่มนิ่มผิวไม่แห้งตึงเพราะเค้าช่วยปรับสมดุลผิวให้มี pH Balanceเป็นกลางและยังช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้ดีเลยหละก้อยใช้คู่กับเครื่องล้างหน้า FOREO มีฟองค่อนข้างเยอะเหมาะสำหรับใช้ในช่วงที่มีสิวเพราะเค้าช่วยลดและรักษาสิวไปในตัวอันนี้เป็นไอเทมหลักในห้องน้ำที่ก้อยหยิบใช้บ่อยล้างหน้าเสร็จแล้วจะรู้สึกสดชื่นหน้าสดใสอาจเป็นเพราะกลิ่นที่เราชอบด้วยหละมั้งข้อเสียเค้าเพรยงแค่พกไปไหนๆด้วยลำบากเพราะเป็นขวดปั้มรับรองได้ว่าเมื่อถึงทีาหมายปลายทางเจลล้างหน้าหกออกมาเลอะเทอะกระเป๋าแน่ก้อยโดนมาแล้วฮ่าๆๆๆ

ให้คะแนนโดยรวม 8/10

หักที่ - พกพาลำบาก + กลิ่นหอมแต่กลิ่นแรง

THREE Balancing Foam

ตัวนี้ใช้เพราะก้อยเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ THREE เค้าอยู่แล้วรักในความเลือกสรรส่วนผสมต่างๆที่เค้าคัดสรรมาอย่างดีส่วนใหญ่เป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติจึงค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวหน้า

ใครไม่ชอบโฟมล้างหน้าที่ฟองเยอะๆอาจจะต้องถอยเพราะยอมรับเลยว่าในบรรดาโฟมล้างหน้าที่ก้อยใช้มาตัวนี้ตีฟองขึ้นเยอะสุดๆเค้าจะช่วยล้างคราบมันบนใบหน้าออกแต่ยังรักษาความชุ่มชื่นให้หน้าเราไม่แห้งตึงจับผิวหน้าหลังการล้างหน้าไปจึงค่อนข้างนุ่มและนอกจากเค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแล้วเค้ายังช่วยผลัดเซลล์ผิวเราให้กระจ่างใสขึ้นเนื้อของเค้าเป็นเนื้อครีมที่หนาแน่นมากทีเดียวสีขาวขุ่นบีบออกมาเพียงนิดเดียวก็ใช้ได้ทั่วหน้ากลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดีและค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวอีกทั้งขนาดของผลิตภัณฑ์ยังพกพาสะดวกข้อเสียของมันอย่างเดียวเลยคือ...แพง!!! 5555+

หักที่ราคาแพงโหดมากจริงๆ  >.<

POND’S PURE WHITE Mineral Clay Facial Foam Deep Clean D-Toxx with Charcoal

ชื่อยาวมากกกกก!! 5555+ ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าตัวใหม่ล่าสุดเลยที่ก้อยมีในกรุจริงๆเค้ามี 2 สูตรที่ออกมาวางขายแต่ก้อยว่าสูตรนี้มันน่าสนใจ

มันน่าสนใจตรงที่มันเป็นเนื้อเคลย์ธรรมชาติและช่วยDtox ผิวหน้าให้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขนเพราะโฟมล้างหน้ารุ่นนี้เป็นเนื้อเคลย์ที่มีส่วนผสมจากชาโคลว์ซึ่งสามารถดูดซับสิ่งสกปรกได้ดีกว่า 4 เท่าและดูดซับความมันได้ดีกว่าชาเขียวแถมเนื้อเคลย์ของเค้ายังมีเม็ดบีทอยู่ข้างใน (แต่เม็ดใหญ่อยู่นะ) เวลาถูลงบนผิวหน้าก็เหมือนได้สครับผิวได้ผลัดเซลล์ผิวหน้าไปในตัวด้วยข้อดีของเค้าคือหลังการล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกผิวหน้าสะอาดมากๆมากจริงๆเหมาะกับใช้ทำความสะอาดผิวหน้าในช่วงมลภาวะทางอาการบ้านเราที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันและมลพิษสุดๆแต่ข้อเสียของเค้าคือหลังล้างหน้าจะรู้สึกหน้าตึงก้อยว่าเหมาะกับคนผิวผสมจนถึงผิวมันมากกว่าแต่สำหรับใครหน้าแห้งก็สามารถใช้ได้นะเพียงแต่ว่าหลังการล้างหน้าเสร็จให้ทาครีมบำรุงผิวหน้าที่ค่อนข้างชุ่มชื่นต่อเลยราคาก็ถูกแสนถูกพกพาไปไหนๆสะดวกด้วย

ให้คะแนนโดยรวม 8/10

หักข้อเดียวเลยคือล้างหน้าเสร็จแล้วรู้สึกหน้าตึงแต่ก็รู้สึกสะอาดมากหน้าไม่ลื่นดี

Neutrogena Deep Clean Cleansing Oil-to-Foam สูตร Brightening

ตัวนี้รักตรงมันเป็น 2 in 1 คือไม่ได้เป็นแค่โฟมล้างหน้าแต่เป็นที่ล้างเครื่องสำอางไปด้วยในตัวเดียวชอบพกพาไปต่างจังหวัดเพราะมันง่ายสะดวกและรวดเร็ว

ตัวนี้เค้าไม่น่าจะมีขายแล้วนะคะแต่ก้อยเหลือไว้นิดหน่อยน่าจะใช้ได้อีก 2-3 ครั้งเผื่อพกติดรถไว้วันไหนอยากล้างหน้าระหว่างทางกลับบ้านซึ่งชอบทำบ่อยมาก 5555+เพราะมันสบายหน้าดีกลิ่นของเค้าหอมกลิ่นผลไม้พวกมัลเบอร์รี่มากมีวิตามินซีและบีช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวเวลาล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกผิวตึงเบาๆ (แต่ไม่ตึงเท่าPond’s) ข้อดีของมันคือพกพาสะดวกใช้งานง่ายแต่ข้อเสียคือมันทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ไม่สะอาดเท่าไหร่นะก้อยว่าเหมาะสำหรับวันที่แต่งหน้าเบาๆบางๆและหาซื้อไม่ได้แล้วด้วย 55555+

ให้คะแนนโดยรวม 7/10

หักที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้ในวันที่แต่งหน้าบางๆเท่านั้น

หมดแล้วจ้าสำหรับโฟมล้างหน้าที่ก้อยใช้บ่อยๆในช่วงนี้ไหนใครใช้ตัวไหนเหมือนก้อยบ้างดีไม่ดียังไงมากระซิบบอกก้อยบ้างอยากรู้ว่าเรามีความเห็นเหมือนกันมั้ยแต่อนาคตก้อยก็คงได้ลอฃได้ใช้โฟมล้างหน้าอีกหลายๆตัวแล้วยังไงจะลองใช้เป็นหนูทดลองแล้วมารีวิวให้ฟังอีกน้าเยิฟ

**กดติดตามกันได้ที่**

Facebook : https://www.facebook.com/KoiOnusa
Youtube : https://www.youtube.com/user/gukoiiz
Blog : https://koionusa.com
IG : http://www.instagram.com/gukoiiz
Twitter : https://twitter.com/gukoiiz

น่าสนใจทรีมากค่ะ ราคาสูงไปนิด

March 09, 2019
March 09, 2019

thanks

ขอบคุณคะ

March 10, 2019

เคยใช้Pond'sกับNeutrogena ล้างหน้าออกสะอาดจริงอยู่ แต่ว่ามันทำให้หน้าตึงอยู่ค่ะ ใช้ไปแล้วไม่นานก็ไม่เวิร์คกับหน้าละ ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาใช้Rena ล้างหน้าสะอาดค่ะแต่ไม่ทำให้หน้าตึง ก็เลยจะมาใช้ตัวนี้บ่อย

March 20, 2019
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล