เปิดรีวิวเปรียบเทียบ ลิปซองในตำนาน 2 แบรนด์ดัง อย่าง SIS2SIS และ NAMI เหมือนหรือต่างกันยังไง

ฮายยยยเพื่อนๆทุกคน วันนี้นุ่นนุ่นขอหยิบ 2 แบรนด์ดัง ในตำนานออกมาเปรียบเทียบกันหน่อย

เพราะ NAMI ได้มีน้องใหม่ออกมาเป็นตัวลิปสติก หลังจากที่ได้ลอง ตัวรองพื้นของนางไปก็รู้สึกประทับใจ

เลยอดไม่ได้ที่ต้องสอยตัวลิปมาใช้ แต่จะลองอย่างเดียวคงไม่ได้เพราะนุ่นเองก็เคยลองตำนานลิปซองอย่าง SIS2SIS มาแล้ว

วันนี้เลยจัด เป็นการเปรียบเทียบเลยละกัน  เอาล่ะเรามาดูกันเลยดีกว่าจ้า

แวะมาดูที่ของ NAMI ก่อนล่ะกัน เพราะเชื่อว่าหลายคนน่าจะอยากดูตัวใหม่กันก่อนแน่นอน 55555

เนื้อลิปจะมีความเป็นครีมมี่ๆหน่อย เนียนละมุน เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้เนียนสนิท ทาแล้วแห้งเร็วด้วยค่ะ

แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี และยังมีสารบำรุง ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย

สามารถทาได้ทั้งปากและแก้มเลย ที่ชอบมากๆก็กลิ่นค่ะ ลิปนางมีกลิ่นหอมๆตอนทาด้วยน่ะ

ชอบมากกกมาในรูปแบบ ซองพร้อมแปรงในตัว ใช้งานง่ายพกพาสะดวกค้า

เฉดสีที่ทำออกมา ก็มีทั้งหมด 4 เฉดสี ด้วยกันค้า

#01 Burgundy เป็นสีออกแดงก่ำๆทาแล้วรู้สึกว่าหน้าดูสว่างขึ้น

เป็นสีที่เหมาะกับแต่งไปออกงานกลางคืน ให้ลุคสาวเปรี้ยวได้เลยค่ะ

#02 Moccha Rose เป็นสีส้มอมน้ำตาลหน่อยๆ สีนี้ทาแล้วดูแพง เรียบหรู

สามารถแต่งเป็น everyday look ได้เลย

#03 Punchy Nude เป็นสีชมพูนู้ด สีนี้ค่อนข้างจะดูหวานๆ

วันไหนอยากมาแนวคุณหนู เรียบร้อยๆ ทาสีนี้เกิดมากจ้า

#04 Honey Peach เป็นสีส้มพีช สีนี้ก็ดีงาม ทาแล้วให้ลุคเกาหลีๆ แต่งหน้าง่าย

ช่วงซัมเมอแบบนี้สีนี้กำลังมาเลยจ้าสำหรับส่วนของ SIS2SIS นุ่นก็มีอยู่ทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกันค่ะ โดยเนื้อลิปก็จะเป็น ครีมมี่ ทินส์

ทาแล้วลื่นๆปาก เนื้อครีมจะสัมผัสนุ่ม ดีค่ะ แต่ต้องย้ำหน่อยๆไม่งั้นมันจะแอบใสๆ

สามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้มเช่นกันค่ะ มาในรูปแบบซอง มาพร้อมแปรงกำมะหยี่#01 CORAL BLOSSOM สีจะออกไปทาง ส้มๆหน่อย

เป็นสีที่สามารถทาได้ทุกวัน ทุกโอกาสค้า

#02 PINK LATTE อันนี้จะไปทางสาวหวาน กับสีโทนชมพู ให้ลุคดูเรียบร้อย

ออกงานทางการๆ ใช้สีนี้ได้เลย

#03 BROWN SUGAR ใครชอบเด่นๆแรงๆต้องสีนี้เลยค่ะ แดง+ส้ม

แต่จะไปทางแดงมากกว่า ทาแล้วได้ลุคแซ่บๆไปค้า

ถ้าดูตอนสวอท ที่ปาก นุ่นจะรู้สึกว่า ของ SIS2SIS จะมีความหนึบและเกลี่ยยากกว่าของ NAMI นะ และสีจะดูปรี้ดๆ ทาแล้วปากเด่นเลยจ้า ใครที่ชอบๆแบบสีโดดเด่น น่าจะเลิฟของ sis 2 sisi มากกว่า

สำหรับการแห้ง ติดทนนาน จัดว่าของ NAMI จะทำได้ดีกว่า เพราะนุ่นลองเอากระดาษมาทาบมือหลัง

สวอช เสร็จ ก็ได้แบบในรูปเลยค่ะ การเช็ดทำความสะอาด ถ้าใช้รีมูฟเวอร์ ก็สามารถเช็ดออกได้ง่ายเช่นกันค่ะ

แต่อาจต้องมีถูๆบ้าง เพื่อให้ลิป หลุดง่ายขึ้น

เอาล่ะด้านล่างก็จะเป็นตารางเปรียบเทียบที่นุ่นได้ทำสรุปมาคราวๆไว้น้า จะได้ง่ายต่อการดูมากขึ้นค่ะ

เป็นอันว่าก็พอจะดูคราวๆได้ล่ะเนอะว่า แบรนด์ไหน มีความดีงามยังไง

เป็นการเปรียบเทียบแบบหอมปากหอมคอ แต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป

เพื่อนๆถูกใจตัวไหนก็ไปสอยมาลองได้ อย่าง SIS2SIS ตอนนี้ที่นุ่นเห็นก็มีทั้ง ลิป อายแชโดว์และมาคคาร่า

ที่ทำออกมาให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันมาสักพักแล้ว และ NAMI เอง แบรนด์ที่เป็นตำนานในเรื่องของ

บีบีครีมซองรองพื้น ตอนนี้ก็มีไอเทมอย่าง ลิป อายแชโดว์และคอนซินเลอร์ ออกมาใหม่ สูตรก็มีการพัฒนามากขึ้น

เชื่อว่าเฉดสีของ นามิ ตอนนี้กินใจสาวๆไปแล้วแน่นอน และขอกระซิบหน่อยว่า เม็ดสีของอายแชโดว์คือดีงามไม่แพ้กัน

กริดเตอร์ระยิบระยับ ไว้นุ่นจะหยิบมารีวิวให้ดูเพิ่มอีกน้า

สำหรับวันนี้นุ่นก็ต้องขอตัวลาไปก่อน เพื่อนๆได้ลองสีไหนแล้วก็แวะมาอวดกันบ้างน่ะ

ลิปซองราคาประหยัด สามารถเปลี่ยนลุคได้ทุกวันไม่มีเบื่อเลยจ้า ใครยังไม่เคยลองไปลองซะนะ

ระวังจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องงงงง 5555 วันนี้ไปล่ะ บะบายยยยย จุฟฟ

ขอบคุณ​ค่ะ​

8 เม.ย. 2562 เวลา 14:44 น.
8 เม.ย. 2562 เวลา 15:38 น.

9 เม.ย. 2562 เวลา 8:22 น.

สีสวยค่ะ

9 เม.ย. 2562 เวลา 12:34 น.
9 เม.ย. 2562 เวลา 14:35 น.

สีสวย

10 เม.ย. 2562 เวลา 12:39 น.

13 เม.ย. 2562 เวลา 6:17 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล