ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับมายด์อีกครั้งนะคะ วันนี้มายด์นำน้องคุชชั่นตัวนึงค่ะ
ที่บอกเลยว่า น้องเป็นคุชชั่นจากเกาหลี แต่เกิดมาเพื่อสาวไทยชัดๆ !
นั่นคือ Face So ! Asian Perfect Light Cushion SPF 50 PA+++ นั่นเองงง
(เฟสโซ! เอเชี่ยน เพอร์เฟค ไลท์ คุชชั่น)
มายด์จึงอยากจะมารีวิวคุชชั่นเฟสโซ! ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ
'
คือน้องมาในแบบที่เรียบหรูดูแพงมากๆ ตั้งแต่ตัวกล่องไปจนถึงตลับเลย
มีความเกาหลีและผู้ดีมากๆ เลยจ้า พกไปไหนมาไหนคือดีงามมากกก
เปิดมาด้านในก็จะพบกับคุชชั่นเฟสโซ ที่ปิดกระดาษอย่างดี
และน้องพัฟสุดนุ่มนิ่ม ไม่บาดหน้า ไม่ยุ่ยง่าย ดีงามมากๆ เลยจ้า
เบอร์ที่มายด์ใช้จะเป็นเบอร์ 2 ค่ะ ผิวมายด์เหมาะกับสีนี้เลย
แต่จริงๆ แล้วเฟสโซ! มีด้วยกันทั้งหมด 3 สีเลยน้า
ปกติเวลามายด์ใช้คุชชั่นมายด์จะไม่ค่อยเจอคุชชั่นที่ถูกใจเท่าไหร่
เพราะมายด์จะเจอแต่แบบที่เงาเกินไป ซึ่งไม่เหมาะกับอากาศของบ้านเรา
บางอันก็ขาววววมากเกินไป มายด์ก็ใช้ไม่ได้ แต่เจ้าคุชชั่นเฟสโซ! ตัวนี้
ตอบโจทย์สาวไทยที่อยากได้ผิวหน้าดีงาม ไม่มันวาว
แถมเหมาะกับอากาศบ้านเราแบบสุดๆ ไปเลย
วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยจ้า
หลังจากที่เพื่อนๆ บำรุงผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้พัฟแตะไปบนฟองน้ำบนเนื้อคุชชั่น
เบาๆ พอนะ แล้วทาไปทั่วใบหน้า หรือเพื่อนๆ ต้องการปกปิดตรงไหนเป็นพิเศษ
ก็สามารถเพิ่มเข้าไปได้เลยยย แต่รอให้เนื้อคุชชั่นแห้งสักนิดก่อนนะ จะดีงามมากๆ
คุชชั่นเฟสโซ! เป็นคุชชั่นผิวสวยจริงๆ ค่ะ มายด์ทดลองทาแล้วรู้สึกผิวดี
อิ่มน้ำแต่ไม่ดูวาวเกินเหตุมากมาย ที่สำคัญปกปิดรูขุมขนและรอยดำ รอยแดงได้ดี
ที่สำคัญผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีๆ ไปเลยจ้า
ส่วนตัวแอบเคยใช้น้องมาแล้วตลับนึงค่ะ คือดีมากๆ เลยอ่ะ
นี่เป็นตลับที่ 2 แล้ว มายด์จึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ต้องมีกันบ้างงง
คุชชั่นเฟสโซ! สนนราคาเพียง 755 บาทเท่านั้น ตลับใหญ่จุใจคุ้มค่า
หากใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่
EVEANDBOY
BEAUTRIUM
Boots
Beauty24
ช่องทางออนไลน์ Konvy,Beauticool และ แอพ Yupin
ขอบคุณที่ติดตามกันจนจบนะคะ
พบกันใหม่กระทู้หน้า วันนี้ขอบคุณและสวัสดีค่า