ปากแห้ง ปากแตก ปากคล้ำ หลบไปจัดการด้วย GIBBINS

สาวกเกาหลีมาทางนี้เลยจ้าาาา!!!

วันนี้แพงไปเจอของดีจึงเอามาฝากกก เขาบอกว่าของเขาส่งตรงมาจากเกาหลีเลยที่เดียว!!!

จะบอกว่าฮอตมากช่วงนี้ฮอตจริงๆ เลยจะมาแกะกล่องรีวิวเลยจ้าเป็นลิปสลิปปิ้งมาส์กค่า ชื่อแบรนด์ว่าGIBBINS ดีไซน์น่ารักพกพาสะดวก

ฟีลลิงการใช้ครั้งแรก บอกเลย
กลิ่นดี หอมมากกลิ่นเป็นฟีลขนมๆลูกอมๆ ตัวโปรดักส์น่ารัก ถือแล้วไม่อายใครแน่นอน
ใช้แล้วรู้สึกปากไม่แห้ง ไม่เป็นขุย
ปากเนียนนุ่มตั้งแต่ ครั้งแรกที่ใช้

และสำหรับใครที่กลัวแพ้ บอกเลยว่าตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนมากๆๆ ไม่มี Silicone Mineral Oil Paraben Fragrance Alcohol หรือสารอันตรายใดๆเลยจ้า พูดได้เลยว่ามันดีจริง และน่าใช้มากๆ แล้วที่ขาดไม่ได้เลยเขามี Sacha Inchi Oil ที่จะทำให้ปากของเรานุ่มชุ่มชื่นนี่ปลื้มมากกก ใครที่มีปัญหาเรื่องปากแตก ปากลอกนะ ตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ช่วยคุณได้ค่ะคุณจ๋าา!!

สามารถซื้อที่ Line@Gibbins.official ได้เลย แต่ถ้าอยากได้ของเลยเค้าก็มีนะ
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 3 ร้าน Multy Beauty และ ร้าน COSCEN

November 23, 2019

ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวเรา ขอบปากดำมาก

November 23, 2019