ตกลงสวัสดีจ้า สาวๆ สายบิวตี้ทุกคน
เนื่องจากว่าเราชอบแคะ แกะ เกา สิวมากๆ
จนเกิดเป็นแผลเป็น รอยดำ รอยสิว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หน้าเราหมองคล้ำ
ผิวไม่เรียบเนียน แต่งหน้าก็ไม่สวยเพราะกลบผิวไม่ดี
เราหาไอเทมเยอะมาก ใช้ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง
จนได้มาเจอ ครีมซองตัวนี้จ้า
ที่รอยดำ รอยสิว เราจางหายลงจริงๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ
เจ้าครีมซองตัวนี้ให้เพื่อนๆ ดูใช้กันนะจ๊ะ
ซึ่งตัวนี้มีชื่อว่า
Royal Beauty Perfect White (8กรัม)
ราคาซองละ 39 บาท
เห็นแล้วรีบกำแบงค์ 2 ใบแล้วไปเซเว่นด่วนจ้า
ผิวเราเป็นผิวที่ไวต่อแอลกฮอล์ และน้ำหอม ใช้แล้วบางทีขึ้นสิวผดบ้าง
แต่ใช้ตัวนี้ ผิวเราไม่แพ้เลย สิวไม่ขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน
พวกรอยดำ รอยแดงก็จางลง
โดยส่วนผสมของเขาสามารถหาข้อมูลได้จากหลังซองเลยจ้า
ด้านหลังซองเขามีข้อมูลไว้อย่างครบถ้วนเลย
เนื้อ : เป็นเนื้อครีม ที่เรารู้สึกว่าเข้มข้นอยู่นะ สีขาวๆ เหมือนเนื้อครีม เกลี่ยง่ายนะ
กลิ่น : ไม่หอมไม่เหม็น ทาแล้วไม่รู้สึกว่าฉุน
แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าใส่น้ำหอมมาจนหอมฟุ้ง เหมือนกลิ่นครีมทั่วไปนั้นแหละค่า
ความรู้สึกหลังใช้ : ซึมไว ไม่เหนอะผิว เราคนหน้ามัน สามารถใช้ได้
ทั้งตอนเช้า-เย็นเลย
ผลลัพธ์ : เครื่องสำอางติดทนขึ้น ผิวดูนุ่ม ๆ นิ่ม ๆ
จับแล้วไม่สากมือเหมือนผิวแห้ง ๆ หน้าสว่างขึ้นหน่อย ๆ
อาจเป็นเพราะเราทากันแดดทุกวันได้ แต่เราก็ตากแดดทุกวันเช่นกัน
และถึงแม้ว่าจะมี AHA เป็นส่วนประกอบ แต่เราไม่ได้รู้สึกว่าหน้าบางแต่อย่างใด
รอยแดงยังเห็นผลไม่ชัดนัก แต่รอยแดงนี่เปรียบเซียนนะ
เราไม่ได้คาดหวังอะไรมาก
ความคุ้มค่า : มากเวอร์ ราคาเท่านี้ ส่วนผสมเท่านี้
เห็นผลดีงามขนาดนี้ ล้ำมากเวอร์
สำหรับเพื่อนๆ คนไหน
ที่กำลังจะให้ของขวัญแก่ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ
หรือเอาไปให้บัดดี้ จับแลากของขวัญ
ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี 2562
ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะคะ ผิวหน้าดีทั้งผู้รับและผู้ให้เลย
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะ สวัสดีค่าาาา