ตกลงสวัสดีค่าาาา~ ห่างหายไปสักพัก ไม่รู้ว่าคิดถึงกันบ้างมั้ย ? วันนี้ต้นอ้อเลยขอมาอวดลิปซอง Nami แบรนด์ลูกรักที่ใช้มาอย่างเนิ่นนานตั้งแต่แพ็คเก็จแรกๆ สีเดิมยังใช้ไม่หมด สีใหม่ออกมาก็รีบไปสอยเลยเจ้าค่ะ ซึ่งสีใหม่ก็คือดีงาม จนต้องมาทำรีวิวเลย ขอไม่รอช้า มาจัดรีวิวจุกๆกันทั้ง 4 สี ไปชมกันเลย
• No. 1 Wild Rose
• No. 2 Brick Brown
• No. 3 Caramel Pink
• No. 4 Sweet Coral
* No. 2 Brick Brown สีนี้จะออกเป็นสีน้ำตาลอมส้ม หรือส้มอิฐ ส้มเบาๆ ให้ลุคที่ดูดีเรียบง่าย ทาแล้วผู้ดี เป็นสีคลาสสิค ที่ทาได้ทุกชุด เข้ากับทุกลุคเลย
* No. 3 Caramel Pink สีนี้เป็นชมพูนู้ดๆ หวานๆ สีไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป ให้ลุคที่ดูเหมือนคุณหนู สไตล์สาวหวานน่ารัก ซุกซน น่าค้นหา ใครเป็นสาวหวานต้องตำนะจ้ะ
ส่วนตัวต้นอ้อชอบสี 01 Wild Rose กับสี 02 Brick Brown เพราะเป็นสีที่แซ่บ และแต่งได้หลายลุค ไม่จำเจ
จบแล้ววว กับรีวิวลิปซองราคาเบาๆ ที่เหมาะกับเศรษฐกิจแบบนี้มากๆ ราคาน่ารักปุ๊กปิ๊ก แค่ 49 บาท สนใจอยากลอง หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่าา
ชอบสีไหน ใครใช้สีไหนอยู่ อย่าลืมคอมเม้นกันได้เลย ขอบคุณค่าาา