[Review] Summer นี้ตาไม่มีเยิ้ม!! Eglips Hello Nana Cara

สวัสดีค่าทุกคนน มาเจอกันอีกแล้ววันนี้ขอพาทุกคนมาดูมาสคาร่าตัวใหม่จาก Eglips Hello Nana Cara กันค่า สีเหลืองอ่อนน่ารัก รับ Summer นี้สุด ๆ เล้ยยย ~

"มาสคาร่า Eglips Hello Nana Cara"

นอกจากแพคเกจจิ้งที่น่ารัก ปุ้กปิกนั้นนนน เขายังเป็นมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาของเรา ดูโค้งงอนสวย เหมือนถูกดัดที่ละเส้นเลยค่ะ ตัวแปรงรูปตัว C เป็นทรงเรียว ๆ ทำให้ปัดขนตาของเราได้ง่ายมาก ๆ  เนื้อมาสคาร่าลองแล้วก็ไม่จับตัวเป็นก้อนมาก คือ ปัดแล้วทำให้ขนตาของเราเป็นระเบียบ ดูแล้วไม่รก ตาสวย สะอาดตามาก ๆ ค่ะ

"แห้งเร็ว กันน้ำ กันเหงือ ติดทนดีมากก"

ส่วนหนึ่งที่ชอบ Eglips Hello Nana Cara คือปัดแล้วให้ลุคตาที่ดูเป็นธรรมชาติ ค่ะไม่ได้ดูเวอร์วังอะไรมาก ให้ลุคสบาย ๆ ใครที่ชอบแต่งลุคธรรมชาติ ทาง่าย สวยทุกวันก็คือแนะนำเลยค่า ^^

"มีให้เลือก 2 สี ดำ และ น้ำตาล จ้า"

"ขนตาเรียงเส้นสวยมาก ๆ เลิฟฟ"

แต่สิ่งที่เลิฟมาก ๆ ก็คือ กันน้ำ หนักมากกกก !!

"หลังโดนน้ำ ก็ยังติดอยู่ !!"

ใครที่มีปัญหามาสคาร่าเยิ้ม ใช้แล้วเป็นแพนด้า ตัวนี้คือตอบโจทย์มากกก เพราะกัน กันเหงือสุด ๆ แต่ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ถ้ามีแพลนไปเล่นน้ำคือแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ><

สำหรับเจ้าตัวมาสคาร่า Eglips Hello Nana Cara ราคาอยู่ที่ 330 เท่านั้นค่ะ !! แพคเกจจิ้งน่ารักกินขาด คุณภาพคุ้มแบบนี้ไม่ตำไม่ได้แล้ววว ~

9 เม.ย. 2563 เวลา 14:43 น.

9 เม.ย. 2563 เวลา 18:46 น.

10 เม.ย. 2563 เวลา 9:24 น.

10 เม.ย. 2563 เวลา 11:32 น.

11 เม.ย. 2563 เวลา 13:30 น.