ตกลงกลับมาเจอกันอีกแล้วค่า...กับไอเทมในดวงใจอย่างดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำจากเจ้านาง เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ต่อให้แต่งหน้าสวยแต่คิ้วบางคิ้วแบนนี่คือดูไม่จืดเลยค่ะ ยิ่งมีคิ้วแค่คู่เดียวยิ่งต้องแต่งแต้มให้สวยปังเข้าไปอีก
ที่แป้งเลือกมาวันนี้จะเป็นเบอร์ #03 สีน้ำตาลแดง เป็นสีที่เหมาะกับสาวๆที่ผมโทนแดงอย่างมะฮอกกานีมากๆ แพ็คเกจมาแนวเรียบหรูตามสไตล์เจ้านางเลยค่ะ
เขามีให้เลือกทั้งหมด 3 เบอร์ด้วยกันค่ะ
#01 เอสเพรสโซ่ บราวน์ = น้ำตาลเข้ม เหมาะสำหรับผมโทนเข้ม เช่น สีดำ น้ำตาลเข้ม หรือดาร์กช็อกโกแลต
#02 คาราเมล บราวน์ = น้ำตาลอ่อน เหมาะสำหรับผมโทนสว่าง เช่น สีน้ำตาลคาราเมล บลอน์ หรือแอช
#03 อัลมอนด์ บราวน์ = น้ำตาลเเดง เหมาะสำหรับผมโทนเข้มหรือแดง เช่น น้ำตาลมะฮอกกานี น้ำตาลแดงหม่น
ตัวนี้เขาเป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ ไม่ต้องใช้กบเหลาให้ยุ่งยากเลย มีแปรงปัดคิ้วมาให้ด้วย แล้วเวลาที่เขียนก็เหมือนว่าเนื้อดินสอเขาจะช่วยเบลนด์คิ้วให้เราด้วย ทำให้ได้คิ้วที่อุยฟูดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อดีมาก อยู่ได้ตลอดทั้งวันแบบไม่ต้องมาคอยเติมเลย
เนื้อสัมผัส : เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เจ็บคิ้ว
โทนสี : #03 อัลมอนด์ บราวน์ ออกน้ำตาลเเดง
การติดทน : ติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ค่อยหลุดเป็นคราบ
ปริมาณ : 0.12g
สำหรับรีวิวสั้นๆที่นำมาฝากกันในวันนี้ สาวๆมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือเขียนคิ้วไม่ค่อยคมแนะนำเลยค่ะ