BSC all day kiss tint betty collection ทินท์เจลสุดน่ารัก

สวัสดีจ้าสาว ๆ ทุกคน

วันนี้เรามี item สุดน่ารักที่สาว ๆ จะต้องชอบเป็นอย่างแน่นอนเลย

เพราะถ้าขาดน้องเค้าไป ปากจะต้องซีดเหมือนคนป่วย อิอิ

ลิปทินท์เนื้อเจลสีสันสดใส เม็ดสีแน่นคมชัด

พร้อมเทคโนโลยี Airy Lock Film ที่มอบชั้นฟิล์มบางเบาช่วยให้เม็ดสียึดเกาะริมฝีปาก

ติดทนนานตลอดวัน พร้อมมอบการบำรุงด้วย Strawberry Fruit Extract

และ Jojoba Seed Oil ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี

ราคา 249 บาท

applicator เค้าเป็นแบบนี้

มีความเว้า ๆ นิดนึงให้พอดีกับความโค้งของปาก

ทำให้ทาง่ายมากจ้าา

เค้าออกมาทั้งหมด 3 สีน้าาา แต่เรามี 2 สีจ้า

ตอนทาแรก ๆ สีจะใกล้เคียงกันมาก

แต่เมื่อแห้งแล้วสีก็จะแตกต่างกัน

เราชอบทั้ง 2 สีเลย

เรื่องความติดทนเราก็ยกให้น้องเค้าเหมือนกัน

แรก ๆ ทาไปจะฉ่ำหน่อย พอเรากินแล้วเช็ดปากมันก็มีหลุดบ้าง

แต่ไม่หลุดทั้งหมด ยังคงมีสีอยู่ที่ปาก

ไม่ต้องกลัวปากซีดเลยค่ะทุกคนน

แล้วเนื้อเค้าไม่ได้แห้งนะ คือปากแห้งทาได้

หรือจะทาลิปมันก่อนทาน้องเค้าก็ได้จ้า

14 มิ.ย. 2563 เวลา 21:17 น.

16 มิ.ย. 2563 เวลา 11:02 น.