so glam ลิปทิ้นท์อิ่มน้ำ

Hello วันนี้เค้าจะมารีวิวลิปทิ้นท์อิ่มน้ำของแบรนด์ SO GLAM ให้ดูกันค่ะว่าดีหรือไม่ดียังไง

ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าเค้าเป็นคนที่ชอบลิปมาก แต่ส่วนมากที่ใช้จะเป็นในราคาประมาณ

100-500บาทโดยประมาณ เพรารู้สึกว่ามันอยู่ในเกณฑ์ราคาที่ไม่แพงเกินไปทุกคนสามารถซื้อใช้ตามได้ราคาไม่ได้สูงถึงหลักพัน แถมบางทีก็มีโปรลดราคาเพิ่มลงไปอีก ง่ายๆคือเค้าชอบของถูกและดี ?

"น้องลิปตัวนี้เป็นลิปทิ้นท์อิ่มน้ำค่ะทุกคน น้องดีมากสีติดทนดีมากกลิ่นหอมน้องมากัน5สีแต่ละสีสวยๆทั้งนั้นเลย

น้องตัวแรก #01 BARE PEACH

น้องพีชเกาหลี

น้องสีจะออกพีชๆหวานๆใสๆ ทาแล้วเหมือนคนปากสุขภาพดี ?

น้องเป็นสีที่ละมุนละไมมาก

?????

ต่อกันที่น้องตัวที่สอง #02 ROSE APPLE

น้องชมพู่หวานใส

น้องจะออกเป็นสีชมพูอมแดงติดส้มปลายๆ น้องสีนี้กำลังดีมาก เรียกได้ว่าเป็นสีสุภาพที่ทาได้ตลอด ?

ทาสีนี้ได้ฟิลสาวหวานใส

มากันที่น้องตัวที่สามของเรา

#03 PINK ELDERBERRY

น้องอัลเดอร์เบอร์รี่ชมพูพิ้งค์

น้องตัวนี้สีจะออกชมพูอมม่วงอ่อนๆแต่จะค่อนไปชมพูมากกว่า น้องสวยมากสีน้องผู้ดีเลยแหละสีนี้อะ สีสุภาพทาไปไหนก็รอด

สีสวยไหมละคะ น้องดูสีเรียบร้อยมาก

ยังไม่หมดนะคะ

ต่อกันที่น้องตัวที่สี #04 RIPE PAPAYA

น้องมะละกอสุดแซ่บ

น้องจะออกสีแดงอมส้ม แซ่บมากสีนี้ ทาไปทะเลไปเที่ยวคือที่สุด จี๊ดจ๊าดมากแม่?

แซ่บจริงไม่มโนนะบอกเลยสีนี้ต้องมี

?????

น้องตัวสุดท้าย น้องสีนี้แซ่บสุดๆ

#05 CHERRY B.

น้องเชอร์รี่เซ็กซี่ซู่ซ่า

น้องสีนี้สีเชอร์รี่จริงๆแดงอมชมพูจี๊ดจ๊าดมาก ไม่ต้องแต่งหน้าแค่ทาน้องสีนี้ก็คือรอดจะถูกจะแพงก็แดงไว้ก่อน

สีจี๊ดสมใจมาก ปาดทีเดียวคือสะใจสุดๆ สีนี้ก็ต้องมีนะคะทุกคน

?????

เป็นยังไงบ้างคะ น้องลิปทิ้นท์อิ่มน้ำทั้ง5สี

สรุปโดยรวม *เนื้อลิปน้องเกลี่ยง่ายมาก

*เบาสบายไม่หนักปาก

*ไม่เหนียวเหนอะหนะ

*ติดทน10/10

*ราคาก็ดี แถมมีโปรบ่อยมาก

*พกพาง่ายสะดวกแน่นอน

หาซื้อง่ายมาก บิวเทรี่ยมทุกสาขามีขาย หรือจะที่บิวเทรี่ยมออนไลน์

และ facebook page / Instagram

??????

ฝากติดตามผลงานรีวิวต่างๆของเค้าด้วยนะคะ (มือใหม่หัดรีวิว)

IG: @patty2711_

น่าสนใจค่ะ
2 ก.ค. 2563 เวลา 8:03 น.

2 ก.ค. 2563 เวลา 8:29 น.

2 ก.ค. 2563 เวลา 9:00 น.

2 ก.ค. 2563 เวลา 10:38 น.

2 ก.ค. 2563 เวลา 17:06 น.