HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวลิปทาแล้วไม่ติดแมสแถมกันน้ำกันเหงื่อด้วย

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน วันนี้ฝนจะมารีวิวลิปตัวนึงที่ทาแล้วไม่มีวันติดแมสแน่นอนค่ะ สาวๆเคยเจอปัญหาเหล่านี้มั้ยคะ? เวลาจะทาลิปอะไรแล้วกลัวติดแมสมาก แต่!!! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าสาวๆมีลิปตัวนี้ค่ะ

ลิปที่ฝนจะขอแนะนำเลยก็คือ Holika Holika Tint bomb สี 04 Grapefruit ทุกคนนน!!! คือเนื้อสีมันดีมากเว้ยยย ทาแล้วปากไม่แห้งแถมติดทนกันน้ำกันเหงื่อกันฝน (หมายถึงน้ำฝนที่ตกมากจากฟ้านะคะ ไม่ใช่ชื่อเรา แฮ่ร!!!?)

สีที่เราเลือกพอทาออกมาก็จะประมาณนี้ค่ะสีสวยมากกกทุกคนทาได้ทุกวี่ทุกวันทุกลุคใครอกหักรักคุดตุ๊ดเมินร้องไห้แบบโสรยาไม่ต้องกว่าจะไม่สวยทาลิปนี้เข้าไปยังไงก็สวยแน่นอน คือเนื้อสีมันดีมากอันนี้จากใจจริงทุกคน

และนี่หลังจากที่ทาทิ้งไว้สักพักแล้วเราใส่แมสค่ะทุกคน เห็นมั้ย?!!! มันไม่ติดแมสเว้ยยยคือมันดีมากกก ทุกคนควรมีติดตัวไว้ด่วนๆๆเลยค่าทาดีทาง่ายทาแล้วสวยแน่นอน คอนเฟิร์ม?

July 20, 2020

July 20, 2020

July 21, 2020

July 21, 2020
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล