ตกลงSunny Day บลัชออน ต้อนรับซัมเมอร์ ??
สำหรับรุ่น Sunny Day จะมี 2 สีด้วยกันค่ะ
01- Sunrise
02- Sunset
เป็นบลัชออนแบบไล่เฉดสี น่ารักมากกกก
แปะสีชัดๆด้านล่างนี้เลยค่า
01 sunrise จะออกโทนชมพูๆ ให้ลุคน่ารักๆใสใสค่ะ สีค่อนข้างสุภาพ ใช้ได้หลายงานค่ะ
02 sunset จะออกไปทางโทตส้มมม ส่วนตัวเราชอบสีนี้มากกว่า เพราะชอบแต่งหน้าแนวสดใส ตัวนี้ตแบโจทย์มากเลยค่ะ
หลังจากลองใช้แล้วรู้สึกว่าเม็ดสีค่อนข้างโอเคเลย แต่ไม่ได้แน่นมากแต่ก็ไม่ได้บาง ซึ่งเราโอเคนะ เพราะบางทีมือหนัก เนื้อละเอียด อีกอย่างคือตัวนี้ค่อนข้างติดทนพอสมควรเลย เกลี่ยง่ายมากกก ใช้ได้ทุกโทนสีผิวเลยค่ะ โดยรวมๆให้ 7/10
ค่าเสียหายอยู่ที่ตลับละ 159 บาท
ตอนนี้มีจำหน่ายที่เซเว่น, eveandboy ทุกสาขาเลยค่า หรือจะสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ก็ได้หมดเลย ทั้ง shoped, lazada, facebook, twitter, หรือเว็บไซต์ของ beWiLD Cosmetics เสิร์ชชื่อแบรนด์ได้เลยค่า ?
1 / 2