[เปิดกล่อง] New Collection PERIPERA สุดคิ้วท์ シ

แค่เห็นกล่องแพกเกจก็อยาก ร้องกรี๊ดแล้วว ทาสสีชมพูอย่างเราคือถูกใจสิ่งนี้ อยากแนะนำเลยใครที่กำลังหาของขวัญให้เพื่อนสาว สปายแนะนำเลย เพื่อนคือต้องร้องกรี๊ดด!! หรือจะซื้อใช้เองก็ไม่ติด เพราะควรค่าอย่างยิ่ง

#ทางแบรนด์เปิดตัวมา 2 คอลเลคชั่น..

❥Peripera Ink Stick Serum

❥Peripera Ink Mood Drop Tint

Peripera Ink Stick Serum

รุ่นนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องทา..แล้วปากจะแห้ง ทาแล้วปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เป็นลิปสติกเนื้อเซรั่ม มีความบางเบา และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอีกด้วยย

• เป็นลิปสติกเนื้อเซรั่มที่มารูปแบบแท่ง เนื้อนุ่มมาก สีฉ่ำวาว ให้ฟิลดูอวบอิ่ม

• บางเบา เกลี่ยงาย ไม่เหนียวไม่หนืด เม็ดสีชัดเจน ติดทนนานตลอดวัน

• ให้ความชุ่มชื้นริมฝีปาก หลังทาไม่ทำให้สีตกร่องระหว่างวัน

SWATCH

จบไปแล้วสำหรับสวอชสี Peripera Ink Mood Drop Tint สีชัดสวย!! เนื้อลิปนุ่มมากกก เป็นลิปสติกเนื้อเซรั่ม มีความบางเบา ให้ความฉ่ำๆ เติมความชุ่มชื่นให้ปากได้ดีมากๆ

•หลังจากเปิดใช้งานแล้วผลิตภัณท์จะมีอายุ 12 เดือน•

ปริมาณ : 4 กรัม | ราคา 490 บาท (ต่อแท่ง)

Peripera Ink Mood Drop Tint

• เป็นลิปสติกเนื้อทิ้นท์ สีฉ่ำวาว ให้ฟิลดูอวบอิ่ม

• เนื้อบางเบา เกลี่ยงาย ไม่เหนียวไม่หนืด สีชัดเจน ติดทนนานตลอดวัน

ติดทั้งวันจริงๆค่ะ ถ้าทานอาหารเบาๆคือเช็ดด้วยคลีนซิ่งยังแอบมีสีจางๆอยู่เลยค่ะ

SWATCH

จบไปแล้วสำหรับสวอชสี Peripera Ink Stick Serum สีสวยมากกกก!!

สาวกทินท์คือห้ามพลาดจริงๆ ฉ่ำวาว ให้ฟิลปากน่าจุ๊บสุดๆ

ปริมาณ : 3.5 กรัม | ราคา 450 บาท (ต่อแท่ง)

ทั้ง 2 คอลคุณสมบัติของเค้าค่อนข้างจะเหมือนกัน แต่จะต่างกันตรงที่เนื้อของผลิตภัณฑ์ สามารถเลือกได้ตามความชอบของเราได้เลย ส่วนตัวสปายชอบเนื้อทิ้นท์ ให้ฟิลสาวเกาๆปากน่าจุ๊บดีค่ะ แฮะๆ แต่เนื้อเซรั่มก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังค่ะ คือรักพี่เสียดายน้อง อะไรประมาณนั้นเลยค่ะ โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าชอบทุกสีค่ะ สามารถทาวันละสีได้เลย (สีจริงกับในรูปอาจแตกต่างกันไม่มากก็น้อยขึ้นอยู่กับพื้นสีปากของแต่ละคนด้วยนะคะ)

IG: Peripera_Thailand

Facebook Page : Peripera Thailand

?ช่องทางการสั่งซื้อ Online

?Shopee : Peripera Thailand Official

?Lazada : Peripera_Thailand

สีสวย
ขอบคุณคะ
สีสวยมากค่ะ
February 10, 2021
น่าใช้ทุกสีเลย แง่ แพ็คเกจก็น่ารัก
สีน่ารัก  น่ารัก มากค่ะ
แพคเกจน่าร๊ากกกกก

ปล.ถ่ายรูปสวยมากค่ะ ^^

น่าใช้มากเลยคร่า ขอบคุณนะคะ
February 10, 2021
ต้องตำ สวยมากกก เชื่อมั่นในแบรนด์นี้ค่า
สีสวยชอบมาก
February 11, 2021
สีสวยน่ารัก น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ
สวยมากค่ะ
ต้องลองแล้วล่ะแบบนี้
ชอบบบบบบบ
สีสวยฉ่ำมาก
สีสวยมากค่ะ

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล