ตกลงสวัสดีค่าสาวๆทุกคนนนนนนน
กลับมาพบกันอีกแล้ว
วันนี้จะมาอัปเดทการแต่งหน้า แต่งตัวของตัวเองค่ะ
ช่วงนี้ชอบอะไร หวานๆ ฉ่ำๆ ใสๆ เหมือนคนกำลังมีความรักมากๆค่ะ
ฮ่ะๆๆๆๆ เวลาแต่งหน้าออกมาก็อยากให้ตาหวานฉ่ำ
และตัวช่วยที่ทำให้สาวหวานแบบเราดูโดดเด่นนั้นก็หนีไปไม่พ้น Contact Lens ค่า
วันนี้ปอนด์เลยมี Contact Lens ที่ใช้แล้วชอบมากๆๆๆมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองกันค่า
นั่นก็คือ MAXIM Contact Lens
ตามปอนด์มาสร้างทุกลุคให้หวานฉ่ำ กันดีกว่าค่า
ถ้าถามว่าปอนด์ใช้แล้วชอบยังไง
อันดับแรกก็ต้องเป็นเรื่องของความสวยงามค่ะ
เพราะว่าลายของเค้าสวย ชัด มากกกกกกกกก
มองมุมไหนก็สวยค่ะคุณ ขนาดของเลนส์ก็ size mini พอดีตาค่ะ ใส่ได้ทุกวัน แบบไม่โต
และเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เค้ามีเทคนิค PC Technology เป็นวัสดุพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันตาแห้ง เนื้อบางเบา สบายตามากๆค่ะ
แล้วเค้าก็มีให้เลือก 2 สีด้วยกันค่ะ มาพร้อมกับค่าสายตาอีกด้วย
ดังนั้นสาวๆที่สายตาสั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ
ซึ่งวันนี้ปอนด์ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆดูกันทั้ง 2สีเลยค่ะ เป็นแบบ1เดือน
สี O Gray และO Brown
สองสีนี้สวยมากค่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าวันนี้จะออกมาเป็นลุคแบบไหนกันบ้าง
เริ่มกันด้วยวิธีการใช้ง่ายๆเลยค่า
คือก่อนอื่นเลยก็แกะ Contact Lens ออกมาก่อนเลย
มาเริ่มกันที่ลุคแรกค่ะ
เรียกว่าเป็นลุคสาวตาหวาน ที่ซ่อนความเปรี้ยวแซ่บเอาไว้ อิอิ
กับสี O Gray
ใส่กันเลยค่า
วันไหนที่อยากจะได้ลุคหวาน สดใส ซ่อนความน่าค้นหาเอาไว้ ต้องใส่คู่นี้เลยค่ะ
บวกกับแต่งหน้าเบาๆ
เน้นความฉ่ำของทั้งใบหน้า และดวงตา
รับรองค่ะ ว่า หวาน เรียบ หรู ดูน่าค้นหาสุดๆ
มาดูอีกสีกันดีกว่าค่ะ ซึ่งจะได้ลุคแบบไหนนั้น ตามปอนด์มาเลยยย
สีนี้เป็นสี O Brown ค่า มีความน้ำตาลสวยๆ
ให้ลุคหวานๆละมุน คุณหนูสุดๆเลยค่ะ
คที่ได้ก็จะประมาณนี้เลยค่า ดูหวานๆใสๆ ฉ่ำๆ น่ารักน่าเอ็นดู
ฮ่ะๆๆๆๆๆๆๆๆ
เลือกตาสีนี้แมทท์กับสีปากชมพูระเรื่อ ก็ดูหรูหรามีคลาสไปอีกนะคะสาวๆ
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ Maxim Contact Lens กล่องชมพู ทั้ง 2สี ที่เอามาแนะนำกันวันนี้
บอกเลยว่าใครอยากได้ Contact Lens สีสวยๆ
มาเสริมให้ดวงตาหวานโดดเด่น ต้องลองเลยค่ะ
เริ่ดแน่นอน
สวยขนาดนี้ ไปตำกันได้เลยนะค้า
ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป , 7-Eleven 1,000 สาขา
และมีจำหน่ายออนไลน์ที่ all.online
หรือจะสั่งซื้อที่ ????
Inbox : m.me/maximcontactlens
Line ID : @maximcontactlens(มี @ ด้วยนะคะ)
พิเศษสุดๆค่ะ กับ Promotion
คู่ละ 200 บาท พิเศษ 3 คู่ เพียง 500 บาท เท่านั้น!!!
วันนี้ปอนด์ไปก่อนนะค้า
แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าน้า