ตกลงสวัสดีค่ะ ทุกคนนนนนนนน วันนี้เราจะมารีวิวสำหรับสาวๆสายขี้เกียจ การแต่งหน้าต่อให้ลุคใสๆ เฟี้ยสๆ สิ่งที่ต้องมีในเมคอัพ คือบลัชออนเลยค่าาาา
จะเลือดฝาด อมชมพู หรือจะโทนส้มอิฐดูคาวาอิ
แต่ก็ต้องปัดบลัชออนกัน ซึ่งต้องมีแปลงปัดบางครั้งออกต่างจังหวัดก็ลืมเอาไป ยุ่งยาก เป็นตลับเก็บลำบากไปอีก
ด้วยน้ำตาลเป็นคนขี้เกียจและไม่ชอบพกอะไรเยอะๆ เลยขอเสนอตัวช่วยใหม่กันค่าาา?
นี่เลยบลัชออนแบบสติ้ก จากลอริอัล
เป็นแบบสติ้กเก็บง่าย เนื้อก็เนียนละเอียดเกลี่ยง่าย
แถมในหนึ่งแท่งยังมี 2 สีไปอีกกก
เผื่ออยากแต่งหน้าหลายลุคอะน้อ ราคาก็ถูกมากๆ 299 เท่านั้น หาซื้อได้ตาม Big C โลตัส และร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ
ใครหาของถูกและดีไปจัดกันเลยยย
ปล.เราเป็นทาสแมวค่ะ เด็กๆที่บ้านชอบเล่นโต๊ะเครื่องแป้งแบบตลับแตกมาหลายอัน รู้สึกว่าแบบสติ้กค่อนข้างปลอดภัยจากน้ำมือเด็กๆที่บ้านนะเหมียวววว