มากริ๊ดลิปคอลใหม่ของ Nami บอกเลยว่าห้ามพลาดสักสี !

สวัสดีนะคะทุกคน มาถี่กันเลยค่ะช่วงนี้555555

ถึงช่วงเวลาป้ายยากันแล้วนะคะ อิอิ

ขอบอกว่าน่ารักมากกก เป็นการเซอร์ไพส์ที่น่าหยิกที่สุด

รอบนี้เราจะมาป้ายยาลิปคอลใหม่ของนามิกันค่ะ

เขาออกลิปซองออกมาทั้งหมด 4 สีนะคะ

NAMI MAKE UP PRO SEOUL GLAM GLOSSY CREAMY TINT

แต่ๆๆๆ ยังไม่หมดความน่ารักตรงนี้นะคะ นอกจากตัวซอง

ของเขาจะเป็นโฮโลแกรมแล้ว เขายังมีกระเป๋าโฮโลแกรมด้วยย

ทุกคนคือออมชอบเป็นส่วนตัวค่ะ5555555 แพ้อะไรแบบนี้มาก

นอกจากตัวกระเป๋าและซองจะมีความน่ารักแล้ว

เนื้อลิปเขายังออกมาสวยด้วยนะคะ เป็นโทนที่ทาได้ทุกสีผิว ทุกลุคด้วยค่า

แถมเป็นเนื้อครีมแบบมีความวาวเล็กๆ ทำให้ปากดูมีมิติ

ทาง่ายไม่แคร๊ก ซึ่งตัวนี้สามารถทาได้ทั้ง แก้ม ตา ปาก

เหมือนกับทุกๆรุ่นของ Nami เลยค่ะ เขายังคงคอนเซปเดิม

ซึ่งออมว่าสะดวกต่อการใช้งานมากๆเลยนะคะ

สารสกัด ——

ตัวนี้เขามีสารสกัดจากวินามินซี วิตามินอี พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์

เข้มข้นจากโกโก้ บัตเตอร์ และสารสกัดจากน้ำผึ้งด้วยน้า

ดังนั้นความชุ่มชื้นคือมาเต็มมากเลยฮะทุกคนนน

ความติดทน ——

เราว่าความติดทนโอเคเลยนะคะ กำลังดี

เพราะตัวเนื้อเขาจะมีความสบายผิวงับ

มาลองสวอชปากให้ดูกันดีกว่าค่ะ

ส่วนตัวแล้วออมชอบสี 01 ค่ะ เพราะเป็นคนชอบสีโทนแดง

สวยสะใจมากเลยฮะ >___< มีความติดทนกลางๆ เกลี่ยได้ดี

ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่หนึบปากนะคะ เบาสบายปากมากๆๆ

02 ก็จะออกโทนแดงส้มสุภาพหน่อยค่ะ ดูธรรมชาติ

03 ก็จะโทนชมพูนู้ด วัยใส ทาไปเรียนได้ไม่โป๊ะ

04 โทนพีชแบบสดใสมากค่ะ ทาได้ทุกสีผิวเลยฮะ

แล้วทุกคนละคะ ชอบสีไหนกันบ้าง

เม้นต์มาบอกกันหน่อยยย

ไว้เจอกันกระทู้หน้านะคะ

บ๊ายบายยยย

ต้องมีทุกสีจริงๆค่ะ สวยทุกสีเลย
28 เม.ย. 2564 เวลา 19:21 น.
สีสวยมากเลย
28 เม.ย. 2564 เวลา 20:40 น.
Wow
28 เม.ย. 2564 เวลา 21:38 น.
สีสวยค่ะ
28 เม.ย. 2564 เวลา 21:44 น.
สีสวย
29 เม.ย. 2564 เวลา 0:06 น.
29 เม.ย. 2564 เวลา 0:21 น.
29 เม.ย. 2564 เวลา 7:45 น.
Perfect
29 เม.ย. 2564 เวลา 9:46 น.
30 เม.ย. 2564 เวลา 9:35 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล