ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนน..
วันนี้มาเจอกันอีกแล้วกับ #ลิปแมทออร่าริช
ม่อนมาแนะนำลิปแมทติดทน ไม่ติดแมสคั้บผ้มมม ปรบมือ ซ๊วดๆ
รอบนี้มาให้เห็นแบบชัด ๆ ความสี texture
อย่างที่บอกค่ะ ว่าตัวนี้ คนที่ปากแห้ง ปากลอกใช้ได้นะคะ
เพราะเขามี
? วิตามิน อี ช่วยให้ปากไม่คล้ำ ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ป้องกันแสงแดด
✨ คอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้น เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม
? น้ำมันจมูกข้าว บำรุงให้ปากเนียนนุ่ม ไม่แตกแห้ง
? 3 IN 1 ทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก
ที่สำคัญ เกลี่ยง่ายมาก แม้จะชื่อว่าลิปแมท
โทนชมพูหวานแหววลุคลูกคุณ (สีอาจคลาดเคลื่อนเป็นเพราะแสงค่ะ)
โทนนู้ดส้ม (สีอาจคลาดเคลื่อนเป็นเพราะแสงค่ะ)
โทนเข้มแดงอมส้ม,แดง (สีอาจคลาดเคลื่อนเป็นเพราะแสงค่ะ)
ใครที่อยากดูรีวิว ลิงก์นี้เลยจ้า ?
หวังว่าสาวๆคงจะชอบกันนะคะ
สำหรับกระทู้นี้ม่อนก็คงต้องขอตัวไปก่อน
ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ
จุ้บ :)