Review: BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF 30 PA++

สวัสดีค่ะ ขอชวนมาปะแป้งนะคะกระทู้นี้ ปะด้วยแป้งผสมรองพื้น

คุณสมบัติและส่วนผสมของ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF 30 PA

เขาเป็น แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดบางเบา พร้อมสารป้องกันแสงแดด

ปรับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี Skin Fitting Technology

ผสมการทำงานของ Cover Complexion System ที่ช่วยปกปิดริ้วรอย

และจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

ผสมอนุภาค Silica และความนุ่มจาก Natural Softy Network ที่ให้สัมผัสเบาสบายผิว และช่วยดูดซับความมั่นส่วนเกินบนใบหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Marine Collagen ที่มอบความชุ่มชื้นให้เผยผิวน่าสัมผัส

วิธีใช้ : ใช้พัฟเเตะเเป้งกดซับเบาๆทั่วผิวหน้า เเล้วเกลี่ยให้เนียนเรียบทั้งใบหน้าเละลำคอ

ซึ่งเนื้อสัมผัส และสีที่ได้จากการตบ

BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF 30 PA   ลงบนผิวหน้า

หยิงทำเป็นคลิปไว้ที่ YouTube : ying_lap 7824 ตามลิงค์นี้เลยค่ะ

ขอตอกย้ำความประทับใจในตัว

นี้อีกทีตามนี้เลยจร้า กระซิบนิดนึงหยิงใช้สีเบอร์ C2 นะคะ

รู้สึกถึงความบางเบาได้ชัดเจนเลยค่ะ  เบาสบายผิว   แต่ต้องระวังควรใช้บนผิวหน้าที่แห้งนะคะ  ครั้งนึงหยิงหาครีมลงบนผิวและไม่รอให้แห้งแต่ลง BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF 30 PA   ทันที  ผลคือเป็นคราบแป้งเลยคะ   การควบคุมความมันใช้ได้ดีคะ ผิวไม่มันตลอดทั้งวัน และไม่แห้งตึงด้วย รู้สึกว่าผิวนุ่มเบาสบายดีคะส่วนในเรื่องของการปกปิดจะปิดได้เฉพาะรอยแดงที่ไม่เข้มมากนะคะ   แต่ด้วยความเบาสบายผิว และคุณสมบัติส่วนผสมที่ปกป้องผิวจากแสงแดด บำรุงผิวด้วยสารสกัดต่างๆ จึงเป็นแป้งที่หยิงพกติดตัวใช้ทุกวันเลยคะ

Thx ka
Thx ka