แต่งหน้าบางเบา สำหรับสาวผิวแห้งและมีปัญหารอยสิว (ถึงจะบางเบาแต่ก็ปกปิดได้นะ)

สวัสดีค่ะทุกคน กระทู้นี้มาในธีมการแต่งหน้าบางเบาสบายฉบับสาวที่มีปัญหาผิวแห้งอย่างโบว์เองค่ะ ฟิลแบบไม่หนักไม่เบาจนเกินไป โดยสามารถปกปิดได้อย่างดีงามมมอีกด้วย!! เพราะนอกจากโบว์จะผิวแห้งแล้ว โบว์ก็ยังมีปัญหาเรื่องรอยสิวอยู่บ้าง (แต่ก็ไม่อยากแต่งหน้าหนักจนเกินไป) ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะนำมารีวิวบอกต่อในวันนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่โบว์ใช้อยู่เป็นประจำเลย (ฟิลแบบเลิกลาไม่ได้จริงๆ55555555) และโบว์ก็คิดว่าทุกคนน่าจะคุ้นตาบ้างแหล่ะน้า เอาเป็นว่ามาดูรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ

ก่อนจะแต่งหน้าก็ต้องบำรุงกันหน่อย และตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นก่อนแต่งหน้าเป็นตัวบำรุงที่ดีเลยค่ะ นั่นก็คือ

ALOE-LEMON BRIGHTENING GEL

โดยโบว์ได้หยิบเจ้าเจลอโลนามิสกัดเย็นมาบุำรุงก่อนเเต่งหน้า เพราะเจ้าตัวนี้จะให้ความชุ่มชื่นเเก่ผิวได้ดีมากๆ ให้ฟิลหน้าฉ่ำๆ สดใสเพื่อเตรียมผิวก่อนเเต่งหน้า ซองนี้เป็นสูตรเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นที่เข้มข้น 99.5% มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ อีกทั้งมีคุณสมบัติลดเลือนรอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลงพร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยนอีกด้วย (ซองนี้ก็คือ มีเเต่ส่วนผสมดีๆทั้งนั้นเเถมยังปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถนำมาบำรุงผิวใต้ตาได้ด้วยน้าาา บำรุงเเขน ข้อศอก หัวเข่าก็ได้ ไม่จำกัดเเค่ผิวหน้าเท่านั้น สารพัดประโยชน์จริงๆ)

เนื้อสีเขียวอ่อน กลิ่นหอมสดชื่น

ตอนเนื้อเจลสัมผัสลงบนผิวหน้ารู้สึกผิวเฟรชมากทุกคน เย็นสบายย เนื้อเกลี่ยง่าย

ผิวฉ่ำพร้อมเเต่งหน้าเเล้ว

ต่อมาเป็นคูชั่นนามิ ที่บอกเลยว่าเนื้อดีมาก ปกปิดก็ดีด้วย มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อและปกป้องรังศี UVA & UVB ( เมื่อบำรุงผิวแล้วก็ต้องปกป้องผิวด้วย)

สีออกไปทางเฉดเหลืองนิดๆค่ะซึ้งใช้กับผิวโบว์แล้วเข้ากันเลย และไม่วอกไม่ลอย

เนื้อละเอียดเกลี่ยง่าย ไว้มาดูผลลัพธ์ Before After กันค่ะว่าปังแค่ไหน

และนี้คือผลลัพธ์ของตัวคูชั่นค่ะ บอกเลยค่ะตัวเดียวเอาอยู่ ไม่หนักหน้าด้วยย ให้ฟิลผิวสุขภาพดี อัพผิวไบร์ท

ปกปิดรอยดำจุดเล็กๆได้ดีมาก

ต่อมาก็ต้องเติมความสดใสให้ริมฝีปากของเราด้วยลิปซองสีโปรดของโบว์ที่หยิบมาทาเป็นประจำ

แถมพกพาติดได้ไปทุกที่แบบไม่ต้องเปลืองพื้นที่กันเลยยย

สีนี้ชื่อ #1 CHERRY RED

สีสวยมากเป็นสีประจำตัวโบว์เลย เนื้อดี ฉ่ำๆ สดใสค่ะ กลิ่นลิปก็หอมม เป็นสีที่แมทได้กับหลายๆลุค

จะทาเน้นเข้มเน้นอ่อนๆ บางๆก็ได้หมด

โบว์ขอผิดท้ายจบด้วยการปัดแก้มสีชมพูอ่อนนิดนึงงง เพื่อเติมสีสันให้แก้มม

เป็นสี my rosy cheeks ของ innisfree

เป็นสีชมพูอ่อนๆให้ฟิลสดใสน่ารัก

และแล้วก็เสร็จสิ้น การแต่งหน้าลุคนี้ใช้ไม่กี่อย่างจริงๆก็ทำให้การแต่งหน้าครั้งนี้ดูปกปิดเบาบางอย่างเป็นธรรมชาติ ใครชอบลุคแต่งหน้าแต่เหมือนไม่ได้แต่งต้องลองนะคะ ประทับใจความชุ่มชื้นปกปิดจริงๆอย่าลืมไปตำตามกันน้าทุกคน สำหรับวันนี้โบว์ก็ขอตัวลาไปก่อนค่ะ ขอขอบคุณที่เข้ามาหากันเสมอนะคะ

20 ต.ค. 2564 เวลา 13:58 น.
20 ต.ค. 2564 เวลา 14:12 น.
ขอบคุณค่า
20 ต.ค. 2564 เวลา 16:13 น.
น่ารักค่ะ
20 ต.ค. 2564 เวลา 16:23 น.
สวยใส เป็นธรรมชาติดีค่ะ ไม่เยอะเกินไป
20 ต.ค. 2564 เวลา 16:38 น.
ขอบคุณครับ
21 ต.ค. 2564 เวลา 11:24 น.
Wow
22 ต.ค. 2564 เวลา 11:29 น.
27 ต.ค. 2564 เวลา 17:12 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล