ตกลง
ใกล้หน้าหนาวแล้วววว❄️?️ วันนี้เค้ามีไอเดียลุคแต่งหน้ารับลมหนาวมาให้จ้า เป็นลุคสดใสๆ เอาไปแต่งตามได้เลยน้า ไปเริ่มมมมมมมกันเล๊ยยยยย❗
เครื่องสำอางที่ใช้แต่งลุคนี้จ้า
มาเริ่มจากการเตรียมผิวก่อนเลย วันนี้เค้ามีไอเท็มรองพื้นสุดเยิ๊บมาแนะนำด้วย เป็นตัว Nami Full Cover Filter เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ บอกเลยตัวนี้ #ปกปิดขั้นเทพ สุดๆ คือแบบเค้ามีทั้งรอยสิว กระ รูขุมขนก็กว้าง นางปกปิดได้เนียนกริ๊บมาก งานผิวปังสุดๆ คือแบบใช้แล้วยิ่งหลงผิวตัวเองอ่ะ
ตัวเนื้อเกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกเหนอะผิว หรือว่าหนักหน้าเลย ระหว่างวันก็ไม่คราบ คุมมัน ติดทนกันน้ำกันเหงื่อทั้งวัน ประทับใจโคตร
หลังจากที่เตรียมงานผิวสุดกริ๊บแล้ว จากนั้นเซ็ตด้วยแป้งฝุ่นที่มีเลยจ้า จะได้เพิ่มการควบคุมความมันนะหว่างวันเข้าไปอีก งานผิววันนี้คือสุดจริงงง
ผิวหน้าปังแล้ว มาเติมคิ้วให้มงกุฎของใบหน้าปังบ้าง เพื่อนๆสามารถเขียนตามทรงคิ้วได้เลยน้าาาา วันนี้เค้าเลือกเป็นดินสอเขียนคิ้ว เขียนง่ายถนัดมือมากก
มาเริ่มที่งานตาเลย วันนี้เค้าอยากได้ตาที่ติดทนนาน เลยใช้ลิปมาทาที่เปลือกตาแทนอายแชโดว์ เค้าเอาลิปซองแบบแมตต์ที่มีมาใช้ เค้าใช้ของ Nami รุ่น Seoul Chic Eye Lip & Cheek สี04 สีโทนอุ่นๆตุ่นๆนัวมาก แต้ม3จุดที่เปลือกตาได้เลยจ้า หลังจากนั้นก็เบลนให้ดูฟุ้งๆ ความเข้มแล้วแต่ชอบเลย
พอตาฟุ้งๆได้ที่แล้ว กรีดตาตามรูปตาได้เลยน้า วันนี้เค้าเขียนแบบเส้นเล็กๆชิดเปลือกตา วิงหางออกเล็กน้อย
จากนั้นดัดขนตาปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้งไปเล๊ยยยยยย
มาต่อที่การปัดบลัชออนเลย เค้าเลือกบลัชออนที่ผสมชิมเมอร์สีชมพูตุ่นๆ จัดให้เข้ากับลุครับลมหนาวเลย เข้าปัดที่บริเวณโหนกแก้ม หน้าแก้ม ละที่สำคัญขาดไม่ได้ อย่าลืมปัดที่ปลายจมูกด้วยน้าจะได้ดูยิ่งหนาวเหมือนอากาศลบ10องศาไปเลย อิอิ
มาเหลาหน้าด้วยเฉดดิ้งกันหน่อย สิ่งนี้ลืมไม่ได้เช่นกัน หน้าจะได้มีมิติ ดั้งพุ่งไปดาวอังคารเลยจ้า เพื่อนๆสามารถเฉดตรงจมูกกับกรอบหน้าได้เลยน้า
พอเสร็จแล้วทาลิปเลยจ้า วันนี้เค้าทาลิปผสมกัน2สี เค้าใช้ลิป Nami รุ่น Seoul Chic Eye Lip & Cheek สี04 ทาทั่วริมฝีปากแล้วเติมสี01 เป็นสีออกแดงเข้มๆทาที่ด้านในริมฝีปาก จากนั้นก็เบลนออกมาให้ดูฟุ้งๆ ก็เป็นอันเสร็จลุครับลมหนาวแล้วววววว
เสร็จแล้วลุครับลมหนาวของเราาาาา
หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชอบไอเดียนี้น้า สามารถเอาไปแต่งตามได้เลยจ้า จะบอกว่าติดแน่นติดทนยาวนานทั้งวันแน่นอนนนนนนน