HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

BSC Lock It Fit Perfect Sharp Eyeliner ตาสวยคม แบบมือใหม่ก็เขียนได้ชิลๆ

บอกต่ออายไลเนอร์ที่ถูกและดี

ตาสวยคมแบบอแมนด้า ในราคาหลักร้อย!

ย้อนกลับไปตอนเราเริ่มแต่งหน้าใหม่ๆ การเขียนอายไลเนอร์เป็นอะไรที่ปราบเซียนมากก

ด้วยเพราะไม่ถนัดเอาซะเลย แล้วตอนนั้นก็หาใช้อายไลเนอร์ไปทั่ว

ส่วนมากจะใช้ของถูกที่ราคาไม่เกินเอื้อม

แต่!มันก็ไม่ได้ดีเสมอไป ส่วนมากจะเจอความแพนด้า ? แล้วก็ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่

กระทู้นี้เลยหวนนึกตอนที่แต่งหน้าใหม่ๆเลยค่ะ เลยเป็นที่มาที่เราจะแนะนำอายไลเนอร์ที่ถูกและดี ที่มือใหม่ก็เขียนตาได้แบบง่ายๆ ?

รุ่นนี้ที่ตอบโจทย์คนที่เพิ่งเริ่มเขียนอายไลเนอร์ แต่อยากได้ตามสวยคม

หัวแปรงแบบพู่กัน ที่เรียวเล็ก ข้อดีคือเวลาวาดเส้นจะให้เส้นที่คม ชัด จะหนาจะบาง กำหนดได้หมดเลย

เท่าที่ลองมาไม่แสบตา เพราะไม่มีแอลกอฮอลที่ระคายเคือง

สำหรับเราแล้วความไวของเนื้อไลเนอร์ก็ค่อนข้างไวนะ แต่ถ้าจะเอาให้ติดทนเราแนะนำว่าเขียนไปก่อนครั้งนึง แล้วรอให้แห้งสนิท ถ้าเส้นยังไม่ถูกใจก็ค่อยๆถมให้เต็มค่ะ

ให้ฟินิชหลังเขียนคือออกเนื้อฟิล์ม มีความมัน เงา

เราลองแต่งตาแบบง่ายๆ โดยลากเส้นบางๆให้ชิดขอบตา

แล้วค่อยเก็บรายละเอียดที่หางตาด้วยคอตต้อนบัตอีกที ถ้าอยากได้เส้นที่คมๆเฉี่ยวๆ แบบอแมนด้า ^^

เรื่องความติดทนเราให้กลางๆนะ ตามราคาเลยที่ไม่แพง แต่ถ้าใครที่หนังตาไม่มันคือติดทนมากกว่าแน่ๆ

Finish Look!!!

ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากลองเขียนตาด้วยไลเนอร์ที่คุ้มค่า เขียนแล้วเส้นคมสมใจ

จัดเลยค่าาาา ในราคา 149 บาท

ช้อปออนไลน์ได้ที่ :

Lazada / Shopee / JD Central / Sahamall / Central Online / Robinson Online

ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบนะค้าาา ?

Thank

❤?????
สีสวยมากครับ
December 08, 2021
หัวแปรงดูเขียนง่าย ได้เส้นคม สีดำชัด สวยมากเลยจ้า?❤️
December 10, 2021
December 10, 2021