HNY-BNTop-Chaonang

ไอเทมตัวหอมที่ทุกคนต้องมี! Top 4 โลชั่นน้ำหอมตัวโปรด?✨

สวัสดีค้าทุกคนนนนน?

เอิร์ธแวะมารีวิวโลชั่นน้ำหอมที่ชอบมากๆ

หอมจนแทบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมแบบฉีดเลยค่ะ ฮ่าๆ

หรือวันไหนอยากตัวหอมเป็นพิเศษ

เอิร์ธก็จะทาโลชั่นคู่กับการฉีดน้ำหอมไปในตัวเลย

โดยวันนี้เอิร์ธคัดมาแบบที่ว่าหอมจนคนรอบข้างต้องทัก

จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค้าา

?

°• TOP 1 •°

BK AII DAY GLOW PERFUME BODY LOTION

โลชั่นน้ำหอมBK กลิ่นปารีสหอมสไตล์ฝรั่งเศส

เค้าจะออกแนว เซ็กซี่ หอมหรู ดูแพง

ให้ความหอมตลอดวันพร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย

โลชั่นน้ำหอมBK เค้ามีคุณสมบัติ 5 in 1 ในซองเดียว

⦁ หอมยาวนานติดทน 12 ชั่วโมง ด้วย ENCAPSULATION TECHNOLOGY

⦁ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วย Sodium Hyaluronate และ Aloe vera

⦁ ผิวแลดูกระจ่างใสด้วย Gluta , Collagen และ Vitamin C

⦁ พร้อม UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

⦁ ผสาน Shimmer ให้ผิวดูออร่าวิงค์ตลอดวัน

Texture

โลชั่นเค้าบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ทาแล้วไม่ฉุนเลย กลิ่นหอมมากกก ติดผิวนานมากๆ ผิวดูวิ้งค์สุดๆ

ช่วงไหนที่ต้องไปเดทหรืออยากให้ลุคดูแพง

โลชั่นน้ำหอมBK บอกเลยว่าตอบโจทย์ กลิ่นเค้าเย้ายวน เซ็กซี่สุดๆ

ซองนึงปริมาณ 40 มล. ราคาน่ารักมากก 59 บาท

พิกัด 7-11 นะค้าา

°• TOP 2 •°

Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum

สมูทโตะบอดี้วิ้งเซรั่ม กลิ่นหอมหวานละมุน

ช่วยบำรุงด้วยกลูตาไธโอน และคอลลาเจนให้ผิวกระจ่างใส

มาพร้อมกับกลิตเตอร์เพิ่มผิวออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ

วันไหนที่อยากได้ลุคหวานๆ ละมุนๆ

เอิร์ธแนะนำสมูทโตะบอดี้วิ้งเซรั่มเลยค้าา

°• TOP 3 •°

Citra Thai Aura Perfume Gel

เจลน้ำหอมบำรุงผิว กลิ่น Double Delight Rose

หอมดอกกุหลาบ ดับเบิ้ล ดีไลท์ จากเชียงใหม่

เอิร์ธชอบตรงที่เป็นกลิ่นที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากธรรมชาติในไทย

กลิ่นหอมดอกกุหลาบ หอมสดชื่นสไตล์ดอกไม้

นอกจากให้ความหอมแล้วยังช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสอีกด้วยค้า

°• TOP 4 •°

Jula’s Herb Watermelon BB Body Lotion

SPF 30 PA

บีบีโลชั่นตัวหอมแตงโม กลิ่นหอมสดใส

เค้าเป็นบีบีครีมปรับผิวให้กระจ่างใส

บำรุงผิวด้วยสารสกัดเข้มข้นจากแตงโม มะเขือเทศ และกลูต้าไธโอน

พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 30 PA

วันไหนที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใสพร้อมหอมสดใสเป็นพิเศษ

เอิร์ธแนะนำบีบีโลชั่นตัวหอมแตงโมเลยค้าา

หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักพักแล้ว

เรามาโหวตน้องๆโลชั่นน้ำหอมกันค่ะ

เอิร์ธจะแบ่งเกณฑ์การให้คะแนนดังนี้เลยจ้า

คุณสมบัติการบำรุง - กลิ่น - เนื้อสัมผัส - ปริมาณ - ราคา

(เป็นเกณฑ์การให้คะแนนส่วนตัวของเอิร์ธนะค้าา)

เอิร์ธมีสรุปแบบสั้นๆมาด้วยว่าโลชั่นน้ำหอมที่เลือกมาเค้าหอมแบบไหนบ้าง

เป็น Top 4 ที่ใช้แล้วเลิฟมากเลยจ้า

??✨

โลชั่นน้ำหอมที่เอิร์ธชอบมากที่สุดต้องยกให้นี่เลยค้าา

โลชั่นน้ำหอมBK กลิ่นปารีสสไตล์ฝรั่งเศส

เค้าเป็นกลิ่นที่ไม่ซ้ำใคร

มีความหอมแบบเซ็กซี่ หอมหรูดูแพง

แล้วเนื้อสัมผัสโลชั่นน้ำหอมเค้าบางเบา

กลิ่นติดทนนานสุดๆ

เอิร์ธชอบตรงที่ทาแล้วเค้ามีความเล่นแสงออร่าวิ้งค์ๆ

ด้วย Shimmer เนื้อละเอียดกลืนไปกับผิว

ทาแล้วคนรอบข้างต้องทัก

เพราะความหอมเค้าจริงๆ บอกเลยว่าเลิฟมากค้าา?

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวโลชั่นน้ำหอมตัวโปรด

บอกเลยว่าไอเทมตัวหอมที่ทุกคนต้องมี

ราคาน่ารัก หาซื้อง่ายที่ 7-11

?

ใครได้ลองตัวไหนแล้วแวะมาพูดคุยกันได้เลยนะค้าา

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้

สำหรับวันนี้เอิร์ธต้องขอตัวลาไปก่อน

เจอกันบทความหน้า บ้ายบายค้าา

น่า​ใช้​ค่ะ
ชอบซิตร้ามาก
Wow
December 31, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
December 31, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล