ตกลงเซย์ฮัลโหลค๊าทุกคนนน
วันนี้ฝนจะมาป้ายยาความน่ารักของแบรนด์ SHEENE ที่เค้าเพิ่งออกคอลเลคชั่นใหม่มา นั่นก็คือ Sheene X Kumamon Cheerful ถือว่าเป็นสกินแคร์แบรนด์ต้นๆที่ฝนเลือกซื้อเลยค่ะ เนื่องจากราคาค่อยข้างสบายกระเป๋า แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งวันนี้ฝนจะมาบอกต่อความดีงามของนางทั้งหมด 2 ไอเท็ม
ตามมาดูกันเลยค๊า...
ตัวแรกจะเป็น SHEENE KUMAMON CHEERFUL BB Cream
ตัวที่สองจะเป็น แป้งฝุ่น SHEENE KUMAMON CHEERFUL LOOSE POWDER
มาค่ะ !! เดี๋ยวฝนจะเล่าให้ฟังทีละตัว
มาเริ่มที่ไอเท็มแรกกันเลยนะคะ ตัวนี้คือ SHEENE KUMAMON CHEERFUL BB Cream ราคาเพียง 295 บาทเองค๊าทุกคน
ตัวนี้เป็นสูตร oil free ที่มาพร้อมกันแดด SPF15 PA ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงกันเลยนะคะ เนื้อครีมมีความบางเบา สบายผิวแถมยังมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่นช่วยให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติอีกด้วย
เขามีให้เลือกถึง 2 เฉดสีเลยน๊า
C1 เหมาะสำหรับคนผิวขาว
C2 เหมาะสำหรับคนผิวสองสี
และต่อด้วยไอเท็มที่ 2 กันเลยจ้า...
ตัวนี้คือ แป้งฝุ่น SHEENE KUMAMON CHEERFUL LOOSE POWDER ราคาเพียง 295 บาทเองค๊าทุกคน
ฝนรู้สึกว่าแป้งฝุ่นตัวนี้เนื้อจะนุ่มเป็นพิเศษ สัมผัสตอนใช้คือละมุนผิวมากๆค่ะ เนื่องจากว่าน้องเค้ามีส่วนผสมของดับเบิ้ล มอยส์ (Double Moist) ที่ประกอบด้วยสารอาหารผิว 2 ชนิด คือ โกโก้ บัตเตอร์และน้ำมันจากเมล็ดดอกคาเมลเลีย ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้นุ่มนวลชวนสัมผัสและมีสุขภาพดีตามธรรมชาติ
อีกทั้งมีอณูแป้งรีเฟล็กติ่ง พาวเดอร์ (Reflecting Powder) ที่สะท้อน แสงสีชมพูออกจากผิว จึงช่วยปรับสีผิวให้อมชมพู ดูกระจ่างใสและยังปกปิดจุดบกพร่องและร่องผิวเล็ก ๆ ทำให้หน้าของเราเนียนกริ๊บเลยค่ะ
เขามีให้เลือกถึง 3 เฉดสีเลยน๊า
C1 เหมาะสำหรับคนผิวขาว
C2 เหมาะสำหรับคนผิวขาวเหลืองถึงผิวสองสี
C3 เหมาะสำหรับคนผิวสองสีถึงผิวเข้ม
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ทั้ง 2 ไอเท็มนี้ถือว่าเด็ดจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพและราคา คุ้มค่าสบายกระเป๋าสุดๆ งบน้อยก็สวยได้ ควรมีน้องไว้ประดับโต๊ะเครื่องสำอางแล้วน๊า