ลดสิว คุมมัน 8 ชม. หน้าไบร์ททันทีที่ทา PharmaPure Young Natural Powder SPF15

เพื่อน ๆ คนไหนที่หน้ามันเป็นสิวง่ายเหมือนนีมกันบ้างไหมคะ จนบางครั้งทำให้นีมไม่กล้าทาแป้งพัฟพ์เลย เพราะกลัวอุดตันรูขุมขนจะยิ่งทำให้เกิดสิวมากขึ้น แต่พอนีมได้มาลองใช้ แป้ง PharmaPure Young Natural Powder SPF15 บอกเลยว่าปังมากกกก ไม่มีบ้งระหว่างวันเลยค่ะทุกคนนน

แพ็กเกจเขาจะเป็นกล่องสีฟ้าสดใสแบบนี้เลยนะคะ ส่วนตลับแป้งด้านในกล่องจะเป็นสีขาวล้วน สไตล์มินิมอลมาก คลีน ๆ ดูสบายตา ตลับกำลังพอดีใส่กระเป๋าพกพาไปทาได้ทุกที่เลยค่ะ

ด้านในตลับจะแบ่งเป็นสองชั้น ชั้นบนจะเป็นพัฟพ์กับกระจก ส่วนชั้นล่างจะเป็นแป้งเนื้อโปร่งแสง เนียนเข้ากับสีผิวเราตามธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าวอกลอย หรือดรอประหว่างวันอย่างแน่นอนค่ะ

เขาเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ไม่ผสมรองพื้น นีมชอบก็ตรงนี้แหละค่ะ ทำให้รู้สึกเบาสบายผิวมาก ๆ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ เป็นแป้งเวชสำอาง อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย นีมใช้มาสักพักนึงแล้ว ไม่มีอาการแพ้ ผดผื่นขึ้น หรือระคายเคืองเลยค่ะ แล้วเขายังมีสารสกัดของผงไข่มุก และแร่ทัวมาลีนที่ทำให้ผิวไบร์ทอมชมพูได้ทั้งวัน อีกทั้งยังมีวิตามิน C, วิตามิน E ด้วยนะ

นีมลองสวอชหลังมือให้ดูนะคะ ว่าทาแล้วช่วยให้ผิวของเราเรียบเนียน ดูผ่องมากค่ะ แถมยังปกปิดได้ดีในระดับนึง และเขายังเคลมมาอีกว่าไม่อุดตันรูขุมขน, คุมมันยาวนาน 8 ชม. ลดสิว ผดผื่นอีกด้วนะคะ เพราะเขามี Zinc และ Silica ไม่ก่อให้เกิดสิว

เปรียบเทียบด้านที่ทาและไม่ทานะคะ สังเกตว่าผิวด้านที่ทามีความเรียบเนียนขึ้นมาก รอยคล้ำใต้ตาจางลงไปเยอะเลยค่ะ อย่างแป้งตลับเนี้ย ยิ่งทาออกแดดคือปังมากกก

หลังใช้รู้สึกว่าสิวลดลงไปเยอะมาก หน้าไม่มันเยิ้มเหมือนก่อนหน้านี้แล้วด้วยค่ะ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กล้าออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะดรอประหว่างวัน ใช้ประจำผิวยิ่งดูอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ แค่มีเจ้าแป้งพัฟพ์ตลับนี้ตลับเดียวก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ได้แล้วค่ะ

Thank
April 07, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าลองค่า

น่าใช้มากค่ะ