ตกลงต้องบอกเลยว่าอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเรา เวลาแต่งหน้าทีก็ต้องพยายามหาพวกงานผิวแบบบางเบา สบายผิว และคุมมันเลิศ ๆ มาใช้ เพราะว่าออกไปแดดร้อนนนนนน เหงื่อไหลพรากแน่นอน วันนี้เราเลยมารีวิวแป้งผสมรองพื้นอัดแข็งที่บางเบาาาา สบายผิว แถมติดทน เนียนกรุบมาบอกต่อทุกคนค่าาา มาดูกัน!
SHEENE AIRY NATURAL POWDER SPF20 PA
เค้าเป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรบางเบา สบายผิวค่ะ เรียกได้ว่าเป็นที่สุดเมคอัพงานผิว เปลือยผิวสวย เนียนกริ๊บ เบาสบายดุจอากาศกันเลยจ้าาาาาาาา
เค้ามี Double Base Technology ผสาน 2 อนุภาคสุดเลิศ
- อนุภาคทรงกลมขนาดเล็กระดับ Micro ที่มีความละเอียด เนียน นุ่มลื่น สบายผิว
- Airy Film ฟิล์มบางเบาดุจอากาศ ช่วยให้แป้งติดผิวได้ดี เรียบเนียน แนบสนิท ผิวไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
- นอกจากนี้เค้ายังมี Sebum Beads Capture ช่วยคุมมันได้ยาวนาน 24 ชม. ช่วยให้ผิวเนียนขั้นสุด ติดทนนานถึง 12 ชม.
- มี Soft Blurring Powder ช่วยเบลอรูขุมขน ปกปิด อำพรางริ้วรอย ให้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
แป้งเค้ามีทั้งหมด 3 เฉดสีค่ะ
- C1 ผิวขาว
- C2 ผิวกลางถึงผิวสองสี
- C3 ผิวสองสี ถึงผิวเข้ม
สีที่เราใช้จะเป็น C2 นะคะ มาเปรียบเทียนให้ดู Before & After ก่อนและหลังทาแป้งของเค้าค่ะ อันนี้เราไม่ได้ใช้รองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ หรืองานผิวอื่น ๆ นะคะ ใช้แค่แป้งตลับนี้เลย จะเห็นเลยว่าเบลอรูขุมขนดีมากกกกก ในเรื่องความปกปิดเราว่าเค้าจะปกปิดในระดับกลางค่ะ พวกรอยเล็ก ๆ เค้าเก็บได้เนียนกริบมากกก แต่พวกรอยเข้ม ๆ อาจจะยังเก็บไม่กริบเท่าไรค่ะ แต่ใด ๆ คือบางเบาจริง เบาผิว ไม่หนักผิวใด ๆ คุมมันดีมากจ้า เนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้มระหว่างวันเลย ปังนะว่าไม่ได้
ราคา 299.- แต่เค้ามีจัดโปรอยู่น้าาาาา
หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ SHEENE ห้าง Robinson/The Mall ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ หรือทางเพจ FB : SHEENE / Online : Lazada, Shopee จ้า
วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยยยย xoxo