HNY-BNTop-LRP

Hello~??!?
สวัสดีค่าทุกคนนน
เห็นภาพหน้าปกแล้วเดาไม่ยากเลยว่าเอิร์ธจะมาป้ายยาอะไร อิอิ ? วันนี้เราอยู่กับ “เจ้านาง”
แบรนด์ไทยทีหลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตา เค้าออกไอเทมใหม่
บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับนี่เลยค้าา??‍♀️
Chaonang Ultimate Velvet Lip
ลิปจุ่มเจ้านาง
꒰ ꒱??? ⟢
เค้าเป็นลิปเนื้อ Velvet สัมผัสนุ่ม เบาสบายริมฝีปาก
มาด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสีสุดปัง เป็นโทนสีที่สวยม๊ากกก!
ที่สำคัญเป็นลิป Food Grade ด้วยน้าา
อ่อนโยนต่อริมฝีปากที่สุด?

꒰ ꒱ Ingredients ⟢
ลิปจุ่มเจ้านาง เค้าผสานสารสกัดจาก Argan Oil
น้ำมันออร์แกนิกจากประเทศโมร็อคโค อุดมไปด้วย Vitamin E จาก Rice Bran Oil ช่วยดูแลริม
ฝีปากให้ชุ่มชื่นยาวนาน
นอกจากนี้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม และพาราเบน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ อ่อนโยน
ต่อริมฝีปากเราสุดๆ

꒰ ꒱ Packaging ⟢
แพคเกจเค้าน่ารักม๊ากกก ตัวกล่องเอยอะไรเอย มีความเป็นเจ้านาง ตัวลิปพกพาสะดวก ส่วนแปรงลิป Applicators เค้าก็สามารถปาดลิป ควบคุมทิศทางได้ดีเลยค่ะ

꒰ ꒱ Texture ⟢
ลิปจุ่มเจ้านางเค้าเป็นลิปเนื้อ Velvet ให้สัมผัสนุ่ม~ บางเบา สบายริมฝีปาก ทาแล้วไม่แห้ง ไม่ตกร่องด้วยน้าา??

꒰ ꒱ Swatch ⟢
เรามาดูลิปจุ่มเจ้านางทั้ง 5 สีกันดีกว่า~??
แต่ละสีเค้ามีชื่อเป็นเอกลักษณ์มากๆ มีความเป็นไทย
ลิปปาดสีแล้วเม็ดสีชัด กลบสีปากเดิมได้มิดสนิท

เรามาเริ่มสีแรกที่เบอร์ 01
“จันทร์วาด”
สีชมพูกลีบบัว
ให้ลุคสาวหวาน ละมุนละไม ลูกคุณหนูน่าเอ็นดูไม่ไหว~?✨

สีที่สองเบอร์ 02
“สีดา”
สีไวน์แดง ให้ลุคสาวหรูหรา ดูไฮโซ น่าค้นหา❤️✨

สีที่สามเบอร์ 03
“ดาหลา”
สีแดงเชอรี่ ให้ลุคสาวน่ารักสดใส สายเกาหลีถูกใจสีนี้แน่นอนค่า แบบว่าดูซุกซน?✨

สีที่สี่เบอร์ 04
“กาสะลอง”
สีส้มพีช ให้ลุคสาวสุภาพ เรียบร้อย คงความน่ารักในตัว?✨

สีสุดท้ายกับเบอร์ 05
“บุหลัน”
สีส้มอิฐ ให้ลุคสาวมั่นใจ working women สายฝอสวยสับ!?❤️✨

〰︎
ส่วนตัวเอิร์ธชอบทุกสีเลย เอาจริงๆก็แอบเลือกสีโปรดยากมากเพราะสวยทุกสี ฮ่าฮ่า เอิร์ธชอบสุดก็จะเป็นสีเบอร์ 04 กาสะลอง และสีเบอร์ 05 บุหลัน นำมาทาแบบ ombre ผสมสองสีก็คือน่ารักกรุบกริบ! ?✨

เป็นยังไงบ้างค้าาสำหรับรีวิว
“ป้ายยาของใหม่! ลิปจุ่มเจ้านาง 5 สีสุดปัง?”
แต่ละสีคือสวยม๊าก! พินิชลุคออกมาเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์
เรียกได้ว่าเข้ากับ Everyday Look ในทุกๆวันเลยค่ะ

เอิร์ธชอบตรงที่เค้ากลบสีปากเดิมได้สนิท เม็ดสีชัด แถมเป็น food grade ไม่เป็นอันตรายอีกด้วย
ส่วนตัวเอิร์ธใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลย
〰︎
꒰ ꒱ พิกัดลิปจุ่มเจ้านาง???
ตามกันได้ที่ช่องทางออนไลน์
Facebook : Chaonangthailand
และห้างร้าน Watsons / EVEANDBOY / BEAUTRIUM
ของมันต้องมีนะค้าา

ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
November 19, 2022
?
November 20, 2022
??????????
November 22, 2022
November 28, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!