HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว มาสคาร่า 3 แบรนด์ราคาหลักร้อยต้น ๆ เทียบกันไปเลย ตัวไหนงอน ตัวไหนเด้ง

วันนี้แจ๊สมา #รีวิวมาสคาร่า 3 แบรนด์เทียบกันไปเลยนะคะ โดยที่แจ๊สจะดัดขนตาก่อนแล้วค่อยปัดมาสคาร่า อันนีไม่ได้เขียนตาหรือทาอายแชโดว์ก่อนนะคะ มีทั้งแบรนด์ไทยและ Global Brand ที่ราคาจับต้องได้ ส่วนตัวแจ๊สเป็นคนขนตายาว แต่ขนตาทิ่มลงหนักมากกกก

3 แบรนด์ที่จะมารีวิวในวันนี้ก็คือ Browit, Maybelline และ Cutepress ค่ะ

👁️ เริ่มกันที่แบรนด์แรกนะคะ @browit_by_nongchat Mascara

แบรนด์น้องฉัตร เรื่องคิ้วกับตาต้องยกให้เค้าจริง ๆ ตอนแรกที่แจ๊สซื้อมา เพราะอยากลองแบรนด์ใหม่ ๆ แต่ตอนนี้กลายเป็นแบรนด์ไทยที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยใช้มา 2-3 แท่งแล้ว ขนาดไม่เน้นมาสคาร่ามาก ที่แจ๊สชอบมากคือมีแปรง 2 หัว แบบหัวใหญ่สำหรับปัดขนตาบน และแบบหัวเล็กสำหรับปัดขนตาล่าง ซึ่งแจ๊สผู้ที่ปัดขนตาล่างไม่เก่งเลย ปัดทีไรเลอะตลอด อันนี้เหมาะมากกกก ชอบมาก 🤣 ตัวนี้ช่วยพยุงขนตาได้ดี แจ๊สรู้สึกว่าเค้ามีไฟเบอร์ช่วยให้ขนตายาวขึ้น ขนตางอนทั้งวัน ไม่แพนด้า กันเหงื่อได้ ตอนเปลี่ยนมาใช้แรก ๆ คนทักกันตลอดว่า ทำไมวันนี้ขนตายาวงอนดีจังงงง

👁️ @maybelline Hyper Curl Mascara

แบรนด์ที่ 2 เป็นมาสคาร่าตัวดังที่ทุกคนต้องรู้จัก ต้องมีติดโต๊ะสักชิ้น แจ๊สได้ชิ้นนี้มาจากเซเว่นเพราะไปทริปแล้วลืมมาสคาร่า (แบบขนาดจริงหมดไปแล้ว ตอนนี้แอบติดใจ travel size ค่ะ) เรียกว่าเป็นตัวกันตายได้เลย ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวยมากกกก กันน้ำ กันเหงื่อ ขนตางอนเด้งอยู่ทนทั้งวัน สำหรับแจ๊สตัวนี้มีแพนด้านิดหน่อย ใน 3 แบรนด์นี้ ตัวนี้ขนตาเรียงเส้นสวยสุด หัวแปรงเค้างัดขนตาดีมาก แต่เวลาใช้กับขนตาล่าง แจ๊สเลอะตลอด (อย่างว่าขนมันปัดขนตาล่างไม่เก่งอ่ะเนอะ)

👁️ @cute_press Lash X-Tream Mascara

ด้วยความอยากเป็นต้าเหนิง >_< เลยซื้อตัวนี้มาลอง เค้ามี 3 รุ่น จริง ๆ อยากลองแบบรุ่นแปรงหวีมากกว่า แต่งงว่าไป ๆ มา ๆ กลายเป็นซื้อตัวนี้มาลอง 55555

ตัวนี้เป็นขนตาที่มีไฟเบอร์ ช่วยให้ขนตายาวขึ้นจริงงงงไม่เถียงเลย แต่ปัดแล้วไม่ค่อยงอน มีแพนด้านิดหน่อย จากไฟเบอร์ที่หล่นลงมา ถ้าวันไหนอยากให้ขนตายาว ๆ แจ๊สชอบใช้ต่อจาก 2 ตัวบน แต่ในรูปแจ๊สใช้เดี่ยว ๆ สังเกตว่าขนตาจะตกกว่าตัวอื่นเลยไม่เห็นว่ามันยาวขึ้น แต่ตัวนี้ช่วยความยาวได้จริง ๆ น้าาาา

รูปสุดท้ายแจ๊สเทียบกันไปเลยค่ะ 3 แบรนด์ ใครชอบแบรนด์ไหน ลองบอกมาหน่อยน้าาาา

ส่วนเรื่องการทำความสะอาด แจ๊สใช้ Cleansing Balm คลีนออกหมดทั้ง 3 แบรนด์เลยค่ะ

แจ๊สมีอีกแบรนด์ที่เก็บไว้ลึกสุดใจ มาสคาร่าแบรนด์อันดับหนึ่งในใจ ไว้ครั้งหน้าจะมารีวิวกันค่ะ ^^

F O L L O W M E :

I N S T A G R A M : ( https://www.instagram.com/jazziime/ )

T W I T T E R : ( https://twitter.com/jazziime )

F B F A N P A G E : ( https://www.facebook.com/JazziiMe/ )

Y O U T U B E : ( https://www.youtube.com/channel/UCYDTMOsmNNJa3AOgAg9ZCZw )

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณครับ