ตกลงสวัสดีค่า
ใกล้ช่วง Festive แล้ว เราจะเห็นเครื่องสำอางออกใหม่เยอะมากและจะมาให้รูปแบบGift Set ซึ่งสวยสุดมากๆ และแบรนด์ Arty เค้าก็มี Gift Set เครื่องสำอางออกใหม่เหมือนกัน เป็นคอลใหม่ ตามในคอนเซ็ปต์ Metaverse Beauty “ความสวยไม่มีขีดจำกัด ทุกคนมีความสวยและความฝันเป็นของตัวเอง”
ในเช็ทจะมีทั้งหมด 4 ชิ้น มาในกระเป๋าสีสวยกาแล็กซี่สุดๆ ซึ่งกระเป๋าสามารถใช้งานได้จิง เอาไปใส่เครื่องสำอางได้ เราไปแกะดูและสวอชสีกันดีกว่าค่า
ใน Gift set ทั้งหมด 4 ชิ้น จะมีประกอบไปด้วย
- THE LUXURY EYE PALETTE สี GOLD GARDEN
- Lip & cheek cheek blush blush cream
- Glitter eye Shadow
- Baby G Litter E Yeliner
ใน 1พาเลท 4ช่อง เนื้อแมต ชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ เป็นสีที่ใช้ได้ทุกวันเลย
เนื้อสีดีติดทน ไม่หลุดง่าย
สวอชสีให้ดูกัน สีชัดมาก เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยง่าย เป็นโทนสีกันตายสุดๆ
Baby G Litter E Yeliner
อายไลเนอร์สีทองประกายสวยมาก สามารถใช้กับลุคปาร์ตี้ได้เลย เนื้อสีชัด สามารถทาเปลืองตาได้
กลิตเตอร์แบบเล่นแสงเว่อมาก เราชอบสุดๆ เนื้อกลิตเตอร์ไม่เหนอะหนะเกลี่ยง่าย
เกาะติด เปลืองตาไม่หลุดตัวเม็ดกลิตเตอร์จะมีขนาดเล็กและใหญ่ เพิ่มมิติให้เปลืองตา เหมาะกับลุคปาร์ตี้
เป็นบลัชครีม สีนู้ดโทนส้ม ผิวสองสีใช้ได้ สามารถทาได้ทั้งปากและแก้ม เนื้อครีมเกลี่ยง่าย
เนื้อจะมันวาวนิดหน่อย มีสารบำรุงวิตามินอี ทำให้ปากชุ่มชื้น
Finished Look ก็จะประมาณนี้เลยค่า
ฟ้าชอบโทนสีในเซ็ทที่เค้าจัดมาให้นะ เป็นสีที่เราใช้ได้จิงทุกชิ้น และคุ้มกับราคา สามารถแต่งได้หลายแบบ ลุคปาร์ตี้หรือEverydaylook ก็ได้
1 / 2