ตกลงช่วงนี้ใครรู้สึกว่าผิวดูไม่ตึงกระชับ หย่อนคล้อย
แต่งหน้าไม่ค่อยติด เพราะอากาศที่แห้ง ผิวก็เลยแห้งๆ ดูไม่อิ่มฟู
ต้องลอง Za Perfect Solution EX Lotion
Za Perfect Solution EX Lotion
เป็นสูตรที่พัฒนาใหม่ จากน้ำตบสูตรดังของ Za
แพคเกจจิ้งที่เขาปรับปรุงมาใหม่คือ ดีไซน์สวย หรูหรามาก
โดยเขาได้ใส่ส่วนผสมสำคัญมาเพิ่มมาแบบจุกๆ
ทำให้คุณภาพที่ปังอยู่แล้วไปเพิ่มขึ้นไปอีก
Hya ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิว เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู
Collagen ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวยืดหยุ่น
Vitamin C ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูเรียบเนียน
เนื้อเซรั่มต้องบอกว่า ใช้งานง่ายสุดๆ
เนื้อน้ำสีใสของเขา บางเบามาก ซึมลงผิวเร็วมาก
สามารถใช้ครีมตัวอื่นๆ ต่อได้เลย
แถมตัวนี้ยังไม่ไปรบกวนการแต่งหน้าด้วยนะคะ
สำหรับสาว 30+ ที่มีปัญหาผิวหย่อยคล้อย เริ่มมีริ้วรอย
ผิวดูแห้งกร้าน ไม่กระจ่างใส
เซรั่มตัวนี้คือตอบโจยท์สุดๆ นะคะ
เพราะเขากับเหมาะกับทุกสภาพผิว
ราคาของเขาคือน่ารักมากๆ ด้วยนะคะ จัดโปรก็เก่งค่ะ
มีขายทั้งในห้างสรรพสินค้าทั่วไป ออนไลน์ก็มีนะคะ
ไปตำกันได้เลยค่ะ
1 / 2