ตกลงสวัสดีค่า
วันนี้เรามีไอเท็มออกใหม่ที่เราเพิ่งจัดมาแนะนำอีกแล้วค่า😁
ใครสายแต่งหน้าเบาๆ ลุคธรรมชาติเลือดฝาด ห้ามพลาดเลย
💗Moleculogy
Hemoglowin pH Glossy Balm
บาล์มเลือดฝาดเปลี่ยนสีตามค่า pH
เนื้อบาล์มใสๆ เปลี่ยนสีตามค่า pH
เนื้อเกลี่ยง่าย หลังเกลี่ยจะได้สีชมพูใสๆ ดูมีเลือดฝาด
ทาได้ทั้งแก้มและปากเลย
💕ความรู้สึกหลังใช้
✅ชอบมากๆเลยค่ะ สีน่ารักธรรมชาติสุดๆ สมชื่อบาล์มเลือดฝาด
เราว่าเหมาะกับวันแต่งหน้าเบาๆ หรือวันเร่งรีบแค่ปาดๆเกลี่ยๆ ก็พร้อมออกจากบ้านแล้วค่ะ 😁
✅ให้ลุคแก้มโกลว์ฉ่ำๆ
❌สีติดไม่ค่อยทนเท่าไหร่
✅แต่เติมได้บ่อยๆเลยค่ะ ไม่เป็นคราบ
💰ราคาดีงาม
เราได้มาตอนโปรเปิดตัวราคา 380 บาท (ราคาเต็ม 420 บาท)
📍พิกัด Line My Shop: @Moleculogy
-----
*ซื้อเองรีวิวเอง : Nana_zero