Clarins Lip Comfort Oil - ป้ายยาลิป 3 สีที่ต้องมี 🩷

พูดถึง 💄CLARINS Lip Comfort Oil

น่าจะเป็นลิปออยล์ในดวงใจของใครหลายคนแน่ๆเลย

รวมทั้งเราด้วย 🥰

วันนี้เราเลยขอมาแชร์ 3 สีโปรด ที่เราใช้แล้วชอบ หมดทีไรเป็นต้องซื้อเติมตลอด

🍓04 Pitaya สีชมพูใสๆ

🍊05 Apricot สีส้มอ่อนๆ

🍒03 Cherry สีแดง สีนี้จะเข้มสุดในสามสีค่ะ

💕ความรู้สึกหลังใช้

✅สีสวยทั้งสามสีเลย เนื้อสีมีความใสทำให้ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติจะทาเดี่ยวๆก็ได้ หรือจะทาทัปลิปอื่นก็ได้ค่ะ ให้ลุคปากฉ่ำวาว🩷สุขภาพดีสุดๆ

✅เนื้อลิปชุ่มชื้น แต่ไม่หนึบปากค่ะ ทาแล้วสบายปากมากๆ

❌สีติดไม่ทนนะคะ ซึ่งเป็นปกติชองลิปแบบนี้ แต่เราไม่ซีเรียส เติมบ่อยๆเอาค่ะ

❌ข้อเสียเดียวที่เราไม่ชอบ คือ ตัวลิปซึมเปื้อนออกมาตรงรอยต่อที่ฝากับขวดค่ะ เพราะงั้นเราไม่แนะนำให้พกใส่กระเป๋านะคะ ถ้าจะพกจริงๆอาจจะต้องมีถุงใส่อีกชั้นนึง

📍ใครสนใจก็ซื้อได้ที่เคาเตอร์ CLARINS ทุกสาขาเลย แต่จะบอกว่าของหมดบ่อยมาก 🤣

-----

*ซื้อเองรีวิวเอง

Nana_zero

28 มิ.ย. 2567 เวลา 8:59 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล