ลิสต์สกินแคร์ในดวงใจ Vit C, Mask และอื่นๆ

รอบนี้จะมาใช้ดีบอกต่อกับของที่ใช้ประจำจนติดน๊าค๊า เริ่ม! 1. Leaders Clinic Mask ตัวแรกเป็นมาส์กที่ ใช้อาทิตย์ละหลายครั้ง เครียดๆ ก็มาส์กวนไปชุ่มชื่น2. Biotherm Life Plankton ต่อที่Life Plankton Essence ตัวนี้เพิ่งใช้เดือนที่แล้ว แรกๆ แปลกใจกับกลิ่นนิดนึง แต่ผลลัพธ์ดี รอยแดงๆ จาง ผิวไม่อักเสบ รักในระดับนึง เนื้อเซรั่มมีความเหนียวแต่ชุ่มชื่น3. Cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ต่อที่ตัวช่วยผิวขาวใสกันมั่ง ตัวนี้กำลังอินเลิฟมาก ใช้มาสองอาทิตย์แล้ว เพื่อนทักว่าขาวขึ้น ใช้ต่อแน่ๆ เนื้อเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียว ช่วงแรกทาไปเลยสองเวลา ก่อนนอนกับตอนเช้า อยากใสซูมเนื้อครีมกันชัดๆ เนียนน่าสัมผัสอยู่4. Fresh drop rose เคยใช้แต่สูตรมะเขือเทศมาก่อน พอเห็นสูตรกุหลาบก็ไม่ลังเลที่จะสอย ฉีดบล็อกเมคอัพได้ ทำให้เมคอัพติดทนถ้าให้คะแนนความติดใจ คือติดใจตัวVitC ที่สุดค่ะ เรื่องความขาวต้องมาก่อนเสมอ รองอันดับสองคือแพลงตอน เพราะผิวไม่อักเสบเลย ตัวที่สามเป็นมาส์ก ตัวที่สี่เฟรชดรอป แต่เอาจริงก็รักหมดทุกตัวแหละน๊า

วิตซี คิวเพรส น่าสนมาก
11 พ.ค. 2560 เวลา 11:42 น.
ชอบมาส์ก Leader มาส์กเสร็จแล้วผิวสดใสขึ้นทันทีเลย
11 พ.ค. 2560 เวลา 23:19 น.
วิตซีใช้แล้วใสตอนนี้กำลังชอบเลยค่า มาส์กลีดเดอร์ลองมาหลายสูตรชอบทุกสูตรน๊า
13 พ.ค. 2560 เวลา 16:20 น.
เรื่องดูแลผิวนี้ ของในดวงใจเราก็มีเหมือนกันค่ะ อิ อิ มาร์คหน้า leaders clinic , Exxe lotion Whitening , Showwhite Sleeping mask โลชั่นช่วยทำให้ผิวตัวแขนขาขาวใสนี่ออนสม่ำเสมอมากๆ ส่วน mask หน้าทำให้หน้าเราใสวิ้ง ชุ่มชื่นผิวเด้งอิ่มน้ำ
6 ก.ค. 2560 เวลา 13:10 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล