10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

[REVIEW] เซรั่มรกม้า ลดปัญหาฝ้ากระ ให้ผิวเด็กกว่าที่เคย

สวัสดีค่าา วันนี้เจอกับเคท และรีวิวไอเท็ดสุดเริ่ด
โดยตัวนี้เคทกล้าพูดได้เลยว่าคุณภาพของเค้านั้นไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์หรูเลยค่ะ
และใครที่กำลังเจอกับปัญหาผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ แห้งกร้าน
เริ่มมีริ้วรอยยิ่งต้องอ่านรีวิวนี้เลยค่ะ เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าสามารถแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ได้กับ...

Horse Placenta Essential Serum เซรั่มรกม้า
โดยเค้ามีคุณสมบัติที่น่าสนใจ รวมถึงสารสกัดชั้นเลิศที่จะเติมอาหารให้ผิวของเราค่ะ
สารสกัดหลักคือ Horse Placenta จากม้านิวซีแลนด์ เป็นสายพันธุ์ชั้นสูง มี Amino Acidมากกว่า 300 เท่า
เมื่อเปรียบเทียบ กับปริมาณ Amino Acid ที่ได้จาก รกแกะมี Growth Factor สูงมาก
ซึ่งทางการแพทย์นั้นจะช่วยรักษารอยแผลที่เกิดบนใบหน้าและเร่งการซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายค่ะ

รวมถึงยังมีสารสกัดจากธรรมชาติระดับพรีเมียมอีกมากมาย อาทิเช่น

Alpine plant
-ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนและเอนไซม์ต่างๆทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่นWitch Hazel Extract
-ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิว ปรับให้รูขุมขนดูตื้นขึ้น

Licorice Extracts
-ลดการระคายเคือง อาการอักเสบ และอาการแพ้ของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Hyaluronic acid
- กักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียนํ้าของผิว

นี่แค่สารสกัดส่วนนึง ยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่สามารถบำรุงผิวอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

สิ่งที่เราจะได้ก็คือ ช่วยให้ผิวดูขาว กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้จางลง
กระตุ้นการเพิ่ม ปริมาณของ Collagen ให้ผิวรู้สึกถึงความกระชับ
ยืดหยุ่นช่วยลดเลือนริ้วรอย บริเวณ หน้าผาก ร่องแก้มและมุมปาก ให้ดูตื้นขึ้น
อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ช่วยยับยั้งการติดเชื้อ (Anti-Inflammation) ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ

เห็นสรรพคุณแล้ว น่าใช้มากเลยค่ะงั้นเราไปชมกันเลย^^

กล่องสวยหรูหรา เลอค่า เหมาะกับผิวหน้าของเราค่ะ

หลังกล่องมีคุณสมบัติและสารกสัดพร้อม

มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้เลยค่ะ

ขวดรูปแบบดรอปเปอร์

เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก กลิ่นหอม
วิธีใช้ หยดเซรั่มให้ทั่วใบหน้า 4-5 หยด
 เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอใช้เป็นประจำเช้า-เย็น

ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็วค่ะ ทิ้งให้เซ็ทตัวแปบนึงค่ะ
ไม่เหนอะหนะผิวเลย ^^

ใช้เป็นประจำ ผลออกมาประทับใจมากค่ะ

มาดูภาพกันค่ะ
ก่อนใช้ และ หลังใช้
ก่อนนี้ผิวของเคทจะมีปัญหาความหมองคล้ำเนื่องจากเจอแดด กระเข้มขึ้น
หลังจากใช้ไป 7 วันผิวผ่องมากขึ่้น กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น กระจางลงร่องลึกแลดูตื้นขึ้น
อันนี้ค่อนข้างตกใจ เพราะคือใช้ระยะเวลาไม่นานแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากกกกก
บอกแล้วว่าไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์จ้าาา

สำหรับใครที่อยากลองบ้าง แนะนำเลยค่ะ
เริ่ดจริง ดีมากกก คุณภาพเยี่ยมมมม
สำหรับวันนี้เคทต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ^^
แล้วพบกันใหม่จ้าา สวัสดีค่ะ