แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

REVIEW : ล่าท้าแดด ตามแบบฉบับสาวไม่กลัวดำ ด้วยไอเท็มป้องกันสุดปัง!

ด้วยหน้าที่การทำงานเพิ่มขึ้น ทำให้เราได้ทำงานสุดท้าทายชิ้นใหม่
นั่นคือการออกไปถ่ายภาพนอกสถานที่ และภาพที่ต้องถ่ายนั้นคือ ภาพกีฬานั่นเอง!!!!
ซึ่งการออกไปแต่ละครั้งจำเป็นต้องอยู่กลางแดดในสนามเป็นเวลานาน
ถึงจะเป็นคนลุยๆ ไม่กลัวดำ แต่การโดนแดดนานๆ เนี่ยก็ส่งผลให้ผิวเราไหม้หนักเหมือนกัน TT
เราใช้เวลาฟื้นฟูผิวอยู่นาน จนต้องสัญญากับตัวเองเลยว่า
ถ้าจะไปถ่ายงานครั้งต่อไป เราจะทาครีมกันแดดทั้งหน้าและตัวก่อนออกสนามแน่นอน!!!

แต่เราก็เจอปัญหาน่ารำคาญที่หลายคนเป็น คือครีมกันแดดที่ใช้อยู่ มันแห้งช้าและเหนอะหนะมาก
ล่าสุดเลยลองเปลี่ยนมาใช้ วาสลีน เซรั่ม PSF 50 PA++++ ที่เพิ่งออกใหม่ พอใช้แล้วประทับใจมาก
เพราะมันแห้งไว ไม่เหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จนบางทีเรายังเผลอยกแขนมาดม 5555

รูปร่างหน้าตาจะเป็นแบบนี้นะคะ โดยอันนี้เป็นขนาดพกพาที่เราเอาใส่กระเป๋าไปด้วยทุกที่
เพื่อเวลาที่ต้องอยู่กลางแดดเกิน 2 ชั่วโมง เราจะทาซ้ำอีก 1 รอบค่ะ
พูดมาเยอะแล้ว มาสรุปและให้คะแนนกันดีกว่าเนอะ

1. เนื้อครีม และผิวสัมผัส
คะแนน 5/5
เป็นเนื้อครีมบางๆ เมื่อทาแล้วซึมไวมาก พร้อมลุยงานได้เลย ไม่เสียเวลา
นอกจากนี้ยังไม่ทำให้ผิวแห้ง แถมทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยนะคะ

2. กลิ่น และราคา
คะแนน 5/5
เมื่อทาลงไปจะมีกลิ่นจะหอมอ่อนๆ แต่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้สาวๆ ไม่แพ้ และไม่คัน
อีกทั้งยังมีหลายขนาด ราคาไม่แพง อย่างตัวที่เรานำมารีวิวเป็นแบบซอง พกพาสะดวก ราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น

3. การป้องกัน
คะแนน 4.5/5
เราไม่ห่วงในเรื่องของการปกป้องจากแสงแดด เพราะตัวนี้มีค่า SPF มากถึง 50 แถมยังมี PA++++ ที่เป็นค่าการป้องกันสูงสุด
แต่เนื่องจากผิวเราไวต่อแสง และแดดเมืองไทยก็ทำลายล้างเหลือเกิน ทำให้เราต้องทาเพิ่มอีก 1 รอบ ระหว่างที่อยู่ในสนาม
จากที่สังเกตผิวตัวเองหลังกลับเข้าที่ร่ม บอกได้คำเดียวเลยว่าดีมาก ผิวเราไม่ไหม้ และถือว่าตัวนี้เอาอยู่ที่สุดเท่าที่ใช้มาค่ะ

ต่อไปนี้เวลาอยู่กลางแดดก็ไม่ต้องกลัวดำแล้ว แต่หมวกหรือร่มก็ยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยปกป้องให้ผิวของสาวๆ เสื่อมสภาพช้าลง
ด้วยรักและห่วงใย เจอกันใหม่ในรีวิวหน้า ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ บ้ายบาย~