HNY-BNTop-Khaokho

ช่วยแนะนำหน่อยค่า อยากได้ครีมกันแดดที่ทาแล้วไม่แห้ง ชุ่มชื้นแต่ไม่เยิ้ม อยู่ได้ทั้งวัน หน้าดูใสธรรมชาติ ราคาไม่เกี่ยงแนะนำหน่อยจ้า

สวัสดีค่ะ พอดีอยากให้ช่วยแนะนำครีมกันแดดที่ทาแล้วไม่เหนอะ ไม่เยิ้มระหว่างวันหน่อยค่ะ เพราะเราเป็นคนชอบแต่งหน้า แต่งแทบทุกวันเลย เจอปัญหาหน้าเทา หรือพวกครีมกันแดดที่ซึมยาก ทำให้รองพื้นเรายิ่งไม่ติดหน้าเข้าไปอีก  ฮืออออ ชีวิตมันเศร้ามาก T^T ถ้าเป็นไปได้ช่วยแนะนำครีมกันแดดยี่ห้อที่เนื้อครีมเบาซึมง่ายๆหน่อย และช่วยบำรุงผิวด้วยในตัวนี่จะดีมากๆเลยค่า ขอขอบคุณทุกคอมเม้นท์ล่วงหน้าเลยนะคะ

L'oreal ค่ะ

June 19, 2018

ของยูเซอรินเลยจ้าตัว Sun CC Cream SPF50+ PA++++ใช้ดีเกลี่ยง่าย กันแดดอยู่ ฝ้าไม่ขึ้นจ้า เราใช้หมดไป3กระปุกละ

June 19, 2018

เราใช้ตัวนี้ของ Shiseido อยู่ค่ะ เราว่าค่อนข้างดีเลยนะคะ ทาแล้วสบายผิวดี ทาแล้วหน้าไม่แห้ง แต่แอบเยิ้มนิดๆระหว่างวันแต่ไม่มาก โดยรวมเราว่าใช้ดีเลย เผื่อ จขกท. จะสนใจนะคะ

June 20, 2018

กรี๊ดดดด กำลังอยากเปลี่ยนกันแดดใหม่เหมือนกันเลยคร่ะ ฮ่าๆๆ ไม่ต้องตั้งกระทู้แถมมีคนถามให้แล้ว ขอเกาะกระทู้เก็บข้อมูลด้วยคน

June 20, 2018

เราใช้ของนีเวียฝาเขียวอ่าที่เป็นสูตรคุมมันก็ใช้ดีนะ ทาแล้วไม่หนักหน้าดีเหมือนทาเซรั่ม เราใช้แล้วหน้าไม่แห้ง แต่เพื่อนที่ผิวแห้งใช้แล้วแอบเกาะตรงที่เป็นขุยเลยไม่แน่ใจว่าผิวแห้งจะใช้ได้ไหม ราคาไม่แพงด้วย ยังไงก็มาช่วยแนะนำเป็นตัวเลือกให้เจ้าของกระทู้นะ

June 20, 2018

ตอนนี้เราใช้ของ Jurlique อยู่ค่ะ ตัว UV Defence Lotion SPF50 High Protection Lotion PA ++++ ใช้แล้วดีจริง ไม่หนักหน้าเลย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวัน แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย ตัวนี้ราคาอาจจะแรงไปหน่อย ประมาณ 1,850 เห็น จขกท. บอกว่าไม่เกี่ยงราคาเลยมาแนะนำตัวนี้ค่ะ แนะนำเลยถ้ามีงบถึงลองแล้วจะติดใจเหมือนเรา

June 21, 2018

เห็น คห.4 แล้วอยากลองมั่งเลยค่ะ แต่ไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้เลย ไว้มีโอกาสจะไปลองสอยมาใช้มั่ง น่าใช้ดีจัง

June 21, 2018

ตายแล้ววว ไม่คิดว่าจะมีคนใช้ตัวครีมกันแดดของ Jurlique เหมือนเราด้วย 55555 ขอมายืนยันอีกเสียงว่าดีจริงๆค่ะ เราใช้แล้วผิวนุ่ม หน้าชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้ พวกสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันก็ดูดีขึ้น ตัวนี้เค้ามีบำรุงในกันแดดด้วยเลย ทาอย่างเดียวแต่เหมือนได้ 2 เด้ง ได้ทั้งบำรุง ได้ทั้งกันแดด ดีทุกอย่างติดตรงราคา 55555 แอบแรงไปนิ๊สสส แต่ก็เคาท์เตอร์แบรนด์อ่ะ ใครมีงบถึงแนะนำเลย ดีมากจริงๆค่ะ ใช้มาเกินครึ่งแล้ว กลัวหมดเหลือเกิ้นนน 555555

June 21, 2018

เราใช้ของ Kiehl’s บางเบาทาแล้วสบายหน้าดีนะคะ ชอบมากๆเลย ระหว่างวันก็ไม่ค่อยเยิ้ม แต่ไม่ค่อยช่วยให้ความชุ่มชื้นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้ง ตัวนี้เราซื้อตามรีวิวก็โอเคเลย แต่เห็นในกระทู้แนะนำ Jurlique แล้วอยากลองมั่งเลย ไว้มีโอกาสจะไปสอยมาลอง ใครว่าดีเราต้องลองเองถึงจะรู้ อิอิ ตอนนี้ก็ใช้ตัวนี้ไปก่อนจ้า

June 21, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!