ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้หวานจะมาขอแชร์สูตรบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยวิธีธรรมชาติ ทำได้ทั้งหน้าและตัวเลยค่ะ
ส่วนผสมที่ต้องเตรียมคือทานาคากับนมเปรี้ยวค่ะ
1. ทานาคา ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ
ต้านอนุมูลอิสระ หวานใช้ของไอศิกา
สูตรทานาคา 100 % ซื้อจาก Eveandboy
แต่สามารถใช้ของยี่ห้อไหนก็ได้นะคะ
2. นมเปรี้ยวมีกรด AHA ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส
วิธีการทำใช้ทานาคาประมาณ 2 ช้อนชา กับนมเปรี้ยวเกือบครึ่งขวด แนะนำใส่ทีละน้อยก่อนก็ได้ดูความเหลวของทานาคา และอาจใส่น้ำสะอาดเติมไปด้วยเล็กน้อยจะได้ไม่หนืดเกินไป
จะไปประมาณนี้นะคะ
(ที่ล้างหน้าแล้วไม่มีเครื่องสำอางนะคะ) ที้งไว้ 15 - 20 นาที
แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า เช็ดให้แห้ง
ทาครีมบำรุงได้ตามปกติค่ะ
แนะนำคนที่เป็นสิว หรือผิวแห้งอย่าขัด หรือสครับนะคะ
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
ตอบกระทู้