HNY-BNTop-LRP

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

3 ขั้นตอน ลอกสิวเสี้ยน สวยใสได้ในราคาเบาๆ ด้วย "วาสลีน"

            สาวๆ หลายคนคงรู้สึกรำคาญใจกับปัญหาสิวเสี้ยนที่ไม่ยอมหมดไปสักที ทั้งบีบ ทั้งขัด จนจมูกแดงไปหมดแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามีตัวช่วยในการลอกสิวเสี้ยนอย่าง "วาสลีน" ที่นอกจากจะนำมาทาริมฝีปาก ทาผิวหนังด้านไม่ว่าจะเป็นข้อศอก หัวเข่า ฯลฯ แล้วยังสามารถนำมาใช้ลอกสิ้วเสี้ยนได้อีกด้วยนะ ไปดูวิธีง่ายๆนี้กันเลยค่ะ

ลอกสิวเสี้ยน

อุปกรณ์

1.วาสลีน | 2.พลาสติกใส หรือพลาสติกสำหรับแรปก็ได้  | 3.ผ้าขนหนูเช็ดหน้า | 4.ทิชชู่

 

ขั้นตอนลอกสิวเสี้ยน

1. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน จากนั้นทาวาสลีนบนจมูก บริเวณที่มีสิวเสี้ยน

2. วางพลาสติกแรพลงบนบริเวณที่ทาวาสลีน แล้วใช้ผ้าขนหนูอุ่นๆ วางทับบนพลาสติกใส แล้วทิ้งไว้สักพัก

3. ดึงผ้าขนหนูและพลาสติกใสออก ใช้กระดาษทิชชู่ หรือสำลีกดทับข้างจมูก ค่อยๆกดๆ สิวเสี้ยนจะค่อยๆออกมาอย่างง่ายๆ

4. หลังจากนั้นควรล้างหน้าด้วยน้ำเย็นอีกครั้งเพื่อให้รูขุมขนเล็กลงและทาครีมบำรุงตามปกติเพิ้มความชุ่มชื้น

 

แค่นี้ก็เป็นอันจบขั้นตอนการลอกสิวเสี้ยนแบบง่ายๆ ด้วยวาสลินกันแล้วนะคะ เป็นขั้นตอนง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน และที่สำคัญ สวยใสได้ในราคาเบาๆ สาวๆลองทำตามกันได้นะคะ

4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
September 12, 2018
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณมากค่ะ

September 13, 2018
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

November 17, 2018
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณคะ


December 12, 2020
What's new
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล